Ngày 31//10, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung tâm Văn hóa truyền thông huyện Vũ Quang tổ chức Liên hoan “Tiếng hát người giáo viên Nhân dân” năm 2022. Tham dự có đại diện Sở GD-ĐT; đ/c Phan Hồng Yến- Phó Chủ tịch UBND huyện; Phòng VH-TT huyện.

Tham dự có đại diện Sở GD-ĐT; đ/c Phan Hồng Yến- Phó Chủ tịch UBND huyện; Phòng VH-TT huyện; Lãnh đạo Phòng GĐ-ĐT huyện

Tham gia Liên hoan có 10 đội thi với hơn 150 diễn viên đến từ các đơn vị trường học của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội thi đã có sự chuẩn bị chu đáo, công phu từ nội dung, đạo cụ, trang phục phù hợp đáp ứng yêu cầu đề ra.

Trong thời gian từ 20-25 phút, mỗi đội tham gia các tiết mục đơn ca, tốp ca, múa hoặc hát múa với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu nghề giáo…Đặc biệt tại hội thi, các đội đã thể hiện những tiết mục tự biên đặc sắc ca ngợi những thành tựu đổi mới của quê hương, con người Vũ Quang…được Ban tổ chức đánh giá cao và để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả

BTC trao giải xuất sắc cho xã Đức Lĩnh; giải nhì cho Thị trấn Vũ Quang và Hương Minh

Qua 1 ngày tranh tài sôi nổi, kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 1 giải xuất sắc cho đơn vị xã Đức Lĩnh; 2 giải nhất cho đơn vị Thị trấn và xã Hương Minh. Ban tổ chức cũng đã trao 3 giải nhì cho xã Đức Hương, Quang Thọ, Ân Phú và 4 giải 3 cho các đội: xã Thọ Điền, Đức Giang, Đức Bồng và xã Đức Liên.

Các tiết mục đơn vị xã Đức Lĩnh

Các tiết mục đơn vị Thị trấn Vũ Quang

Tiết mục đơn vị xã Hương Minh

Hội thi là dịp đẩy mạnh mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện. Đồng thời tôn vinh nét đẹp, tâm hồn người giáo viên nhân dân; tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các cơ sở giáo dục. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 40  năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các tiết mục đơn vị xã Đức Hương

Các tiết mục đơn vị xã Ân Phú

Các tiết mục đơn vị xã Quang Thọ

Các tiết mục đơn vị xã Thọ Điền

Các tiết mục đơn vị xã Đức Bồng

Các tiết mục của đơn vị xuất sắc tại Liên hoan sẽ được chọn tham gia hội thi cấp tỉnh trong thời gian tới. 

             


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 2.260.220
  Trong năm: 261.217
  Trong tháng: 125.593
  Trong tuần: 25.832
  Trong ngày: 3.220
  Online: 49