Hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2022) và tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022, sáng ngày 31/10, Đ/c Trần Bình Lâm, UVBTV Huyện ủy – Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện Vũ Quang và các Phó chủ tịch đã đến thăm hỏi, trao tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Lãnh đạo UBMTTQ huyện đến thăm hỏi, trao quà cho bà Phạm Thị Vân, thôn Hợp Đức xã Hương Minh 

Tại xã Hương Minh, đoàn đã đến thăm hỏi, trao quà cho bà Phạm Thị Vân, thôn Hợp Đức thuộc hộ nghèo, bị gãy chân, khó khăn trong việc đi lại và bà Lê Thị Tứ, thôn Hợp Bình thuộc hộ nghèo, mắc bệnh hiểm nghèo.

.....và bà Lê Thị Tứ, thôn Hợp Bình thuộc hộ nghèo, mắc bệnh hiểm nghèo.

Tiếp đó tại Thị trấn, đoàn đã thăm hỏi, trao quà cho hộ chị Lê Thị Thu Hà, Tổ dân phố 3 và chị Nguyễn Thị Hường, Tổ dân phố 4 đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại Thị trấn, đoàn đã thăm hỏi, trao quà cho hộ chị Lê Thị Thu Hà, Tổ dân phố 3…

Tại các điểm đến thăm và tặng quà, Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đời sống bà con, động viên các gia đình tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, cùng khu dân cư xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng nếp sống văn hóa, đô thị văn minh; nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

...và chị Nguyễn Thị Hường, Tổ dân phố 4 đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Được biết, trong dịp này, Uỷ ban MTTQ huyện sẽ trao 26 suất quà trích từ nguồn quỹ “Vì người nghèo” với tổng giá trị 13 triệu đồng cho các hộ nghèo, cận nghèo, các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 2.260.520
  Trong năm: 261.217
  Trong tháng: 125.593
  Trong tuần: 25.832
  Trong ngày: 3.667
  Online: 5