Hội LHPN xã Đức Hương vừa tổ chức lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam và giao lưu Dân vũ thể thao.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại chặng đường vẻ vang của Hội LHPN Việt Nam trong 92 năm qua và 12 năm Phụ nữ Việt Nam 20/10/2010 – 20/10/2022.

Phó chủ tịch Hội LHPN xã Đức Hương Trần Thị Mỹ Phúc thông qua diễn văn truyền thống của Hộ LHPN Việt Nam.

Phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, Phụ nữ xã Đức Hương luôn phát huy truyền thống yêu nước, thực hiện tốt chủ trương, đường lối đổi mới của Đảng, pháp luật của nhà nước, đoàn kết, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Những năm qua, Hội LHPN xã Đức Hương đã tập trung tuyên truyền, vận động hội viên, các tầng lớp phụ nữ tích cực hưởng ứng, tham gia phát triển kinh tế, xây dựng NTM. Đến nay toàn Hộ đã  xây dựng được 295 mô hình kinh tế cho thu nhập từ 100 triệu đồng/ năm; thành lập được 12 THT chăn nuôi, trồng cây ăn quả; hỗ trợ 11 mô hình “Gà sinh kế” cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Chủ tịch Hội LHPN xã Đức Hương Nguyễn Thị Ái Nga báo cáo kết quả hoạt động và phong trào Hội trong thời gian qua.

Cùng với đó Hội LHPN xã Đức Hương đã trực tiếp tư vấn, hướng dẫn xây dựng được 22 vườn mẫu cấp tỉnh, đảm nhân xây dựng 8 tuyến đường tự quản ở 8 thôn, với tổng chiều dài trên 6km; huy động hội viên trồng được gần 5km hàng rào xanh, trên 2km bồn hoa, cây cảnh trên các trục đường thôn; xây dựng vườn mẫu, khu dân cư kiểu mẫu, cụm, tuyến xanh – sạch – đẹp –văn minh…

Các phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” và “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được Hội phụ nữ xã thực hiện có hiệu quả.

Lãnh đạo xã Đức Hương tặng hoa chúc mừng Hội LHPN xã.

Lãnh đạo xã Đức Hương và Hội LHPN xã tặng hoa cho các đội tham gia giao lưu Dân vũ thể thao.

Nhân dịp này Hội LHPN xã Đức Hương cũng đã tổ chức giao lưu Dân vũ – Thể thao. Với sự chuẩn bị chu đáo, luyện tập cẩn thận, các đội đến từ các thôn trên địa bàn xã đã mang đến những tiết mục giao lưu đặc sắc, trang phục đẹp mắt, vũ điệu khỏe khoắn, thu hút được đông đảo bà con Nhân dân trong xã đến xem và cổ vũ.

Các tiết mục giao lưu Dân vũ trang phục đẹp mắt, vũ điệu khỏe khoắn, thu hút được đông đảo bà con Nhân dân trong xã đến xem và cổ vũ.

Việc tổ chức các buổi giao lưu dân vũ thể thao sẽ góp phần giúp chị em phụ nữ xã Đức Hương có thêm một môn thể thao để tập luyện hàng ngày, tạo sân chơi lành mạnh, xây dựng môi trường văn hóa năng động, hiện đại cho các chị em phụ nữ trong thời đại mới.

Giao lưu dân vũ thể thao sẽ góp phần giúp chị em phụ nữ xã Đức Hương có thêm một môn thể thao để tập luyện hàng ngày, phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức xây dựng xã Đưc Hương ngày càng giàu đẹp.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 2.260.521
  Trong năm: 261.217
  Trong tháng: 125.593
  Trong tuần: 25.832
  Trong ngày: 3.668
  Online: 6