Chiều ngày 13/10/2022, Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam phối hợp với Phòng Lao động, Thương Binh Xã hội, Phòng Giáo dục và Đào huyện tổ chức chương trình “Hành trình cuộc sống” trao tặng 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo trên địa bàn huyện Vũ Quang. Tham dự có đại diện Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam; ở huyện có đ/c Phan Hồng Yến- UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tham dự có đại diện Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam; đ/c Phan Hồng Yến- UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; phòng LĐTB&XH; phòng GD-ĐT huyện

Tại chương trình, đại diện lãnh đạo Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam đã trao tặng 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập. Tổng giá trị nguồn quà là 40 triệu đồng. Đây là nguồn tài trợ được Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA quyên góp từ nhân viên, đối tác và khách hàng trong thời gian qua.

Được biết, trong thời gian tới Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam sẽ giành tặng 20 hợp đồng nằm viện miễn phí cho các phụ huynh học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Vũ Quang, với tổng trị giá 400 triệu đồng.

Đại diện công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam phát biểu tại lễ trao tặng xe đạp

Phát biểu tại lễ trao xe đạp, đ/c Phan Hồng Yến- Phó Chủ tịch UBND huyện đã cảm ơn Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam đã giành tặng những món quà ý nghĩa, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Vũ Quang rút ngắn khoảng cách đến trường để tiếp tục con đường học tập, đảm bảo thực hiện giấc mơ về một tương lai tươi sáng hơn.

Phó Chủ tịch UBND huyện Phan Hồng Yến cảm ơn nhà tài trợ Công ty  Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam đã giành tặng trẻ em nghèo huyện Vũ Quang món quà ý nghĩa

Chương trình “Hành trình cuộc sống” là chuỗi các sự kiện trao tặng xe đạp, học bổng và quà do Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam duy trì tổ chức nhiều năm nay nhằm chia sẻ, động viên, cổ vũ tinh thần để các em học sinh nghèo nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Đại diện Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam và Lãnh đạo huyện Vũ Quang; Phòng LĐTB&XH; Phòng GD-ĐT huyện trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi

Thống kê: 1.987.661
    Trong ngày: 3.082