Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Hội Doanh nghiệp huyện lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2027 và ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Sáng ggày 11/10, tại nhà thi đấu Trung tâm Văn hoá - Truyền thông, Hội Doanh nghiệp huyện Vũ Quang đã tổ chức giải bóng chuyền nam.

Tới dự có các đồng chí Nguyễn Thị Hà Tân - TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Thiều Quang - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Khắc Bằng - Phó bí thư, Chủ tích UBND huyện; Phan Hồng Yến - Phó chủ tịch UBND huyện và đại diện lãnh đạo một số phòng, ban, ngành và các xã, thị trấn.

Tham gia giải đấu có 4 đội bóng, với trên 40 vận động viên đến từ các Doanh nghiệp, HTX, Tổ hợp tác, hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn và Cơ quan UBND huyện, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để trao các giải nhất, nhì, ba cho đội thi đấu xuất sắc nhất.

Ông Lê Xuân Vịnh- Giám đốc Công ty TNHH Hùng Vịnh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Vũ Quang phát biểu khai mạc.

Tham gia giải có 4 đội bóng gồm: Đội Doanh nghiệp 1, Doanh nghiệp 2, Công ty CP gỗ MDF Thanh Thành Đạt và Cơ quan UBND huyện Vũ Quang.

Giải bóng chuyền do Hội doanh nghiệp huyện tổ chức nhằm tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, mở rộng quan hệ liên kết, hợp tác giữa các doanh nghiệp trên địa bàn và thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao trong mỗi doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Phó chủ tịch UBND huyện Phan Hồng Yến: Giải bóng chuyền là dịp để các doanh nghiệp và các cơ quan hành chính huyện Vũ Quang gặp gỡ, giao lưu thi đấu thể thao, tăng cường rèn luyện sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sản xuất kinh doanh cũng như công tác. Mong muốn Hội Doanh nghiệp tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, từ đó kết nối cộng đồng Doanh nghiệp lại với nhau để cùng phát triển.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng các đội tham dự giải.

Với tinh thần thể thao cao thượng, vui, khỏe, ngay sau lễ khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng hay, nhiều trận đấu kịch tính, hấp dẫn, được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Trận tranh tài giữa đội Doanh nghiệp 1 và Cơ quan UBND huyện.

Các trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi, thu hút được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Các trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi với tinh thần thể thao cao thượng, thi đấu tích cực, đầy nhiệt huyết đã cống hiến những pha bóng hay, đầy kịch tính hấp dẫn và đẹp mắt.

Thống kê: 1.987.716
    Trong ngày: 3.146