Chiều ngày 6/10, xã Thọ Điền tổ chức lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022, với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID-19”.

Các đại biểu tham dự lễ phát động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2022 tại xã Thọ Điền.

Những năm qua, xã Thọ Điền huyện Vũ Quang đã tập trung nguồn lực đầu tư cho công tác giáo dục. nhờ vậy, chất lượng giáo dục toàn diện được giữ vững và nâng cao, chất lượng giáo dục mũi nhọn luôn xếp top đầu của huyện.

Phó chủ tịch UBND xã Thọ Điền Nguyễn Hoàng Minh phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 nhằm tăng cường sự quan tâm và tham gia tích cực của các cấp, ngành, tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội; đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp Nhân dân; nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập; tận dụng các nền tảng công nghệ, đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân, dòng họ, cộng đồng dân cư trong bối cảnh bình thường mới sau đại dịch COVID-19.

Hiệu trưởng Trường tiểu học – THCS Thọ Điền Phan Duy Hiền: Với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ học tập suốt đời sau đại dịch COVID-19”, tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay gửi đến thông điệp: chúng ta cần phải học tập thường xuyên, học tập suốt đời và liên tục phổ cập về ứng dụng chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục để mọi người dễ dàng tiếp cận với các nguồn tài liệu, học liệu, sách báo phong phú qua các hệ thống dữ liệu, có thể học mọi lúc, mọi nơi.

Em Lê Tú Anh - Học sinh lớp 7A Trường Tiểu học – THCS Thọ Điền: Ngoài sự hỗ trợ từ thầy cô, bè bạn; việc tìm kiếm dữ liệu học tập ở máy tính, thư viện thông minh giúp chúng em tận dụng được mọi thời gian và có thêm điều kiện để nâng cao kiến thức.

Sau lễ phát động, xã Thọ Điền tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên về tầm quan trọng của việc học tập suốt đời cũng như vai trò của chuyển đổi số và tìm kiếm, khai thác, sử dụng thông tin trên mạng Internet một cách an toàn, hiệu quả phục vụ cho việc học tập suốt đời.

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội khuyến học xã Thọ Điền Phạm Thanh Loan phát động và kêu gọi quyên góp quỹ khuyến học của xã.

Các tổ chức, cá nhân tham gia quyên góp quỹ khuyến học xã.

Tại buổi lễ xã Thọ Điền cũng đã phát động và kêu gọi các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm quyên góp, ủng hộ quỹ khuyến học của xã. Dịp này, Hội khuyến học xã cũng đã trao tặng 10 suất quà cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn.

Các đồng chí lãnh đạo xã Thọ Điền trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tâp.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 2.260.225
  Trong năm: 261.217
  Trong tháng: 125.593
  Trong tuần: 25.832
  Trong ngày: 3.225
  Online: 54