Thị trấn Vũ Quang vừa tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Cầu lông Vũ Quang.

Tham dự có đồng chí Phan Hồng Yến – Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo thị trấn, Trung tâm Văn hóa – Truyền thông huyện và Câu lạc bộ Cầu lông các huyện Hương Sơn, Đức Thọ. 

Câu lạc bộ cầu lông Vũ Quang là tổ chức xã hội tự nguyện, thành lập nhằm tập hợp những người yêu thích và có nguyện vọng tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ và trình độ kỹ thuật, chiến thuật của môn cầu lông.

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Vũ Quang Phạm Duy Đạt thông qua quyết định thành lập câu lạc bộ cầu lông.

Bước đầu thành lập, câu lạc bộ cầu lông Vũ Quang đã thu hút trên 30 thành viên tham gia là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và những người đam mê môn câu lông trên địa bàn huyện.

Đồng chí Lê Đình Đức – Chủ nhiệm câu lạc bộ Cầu lông Vũ Quang: mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ tạo điều của các phòng, ngành, chính quyền địa phương để câu lạc bộ ngày càng phát triển, thu hút được nhiều thành viên tham gia….

Câu lạc bộ cầu lông Vũ Quang ra đời nhằm góp phần duy trì, phát triển phong trào thể dục thể thao của địa phương và đây cũng là nơi để những người yêu thích bộ môn cầu lông có điều kiện tham gia luyện tập, trau dồi kỹ năng môn thể thao này.

Phó chủ tịch UBND huyện Phan Hồng Yến: Câu lạc bộ cầu lông Vũ Quang cần phải có quy chế và hoạt động thường xuyên để phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện ngày càng phát triển; tích cực tham gia các hoạt động giao lưu, thi đấu thể thao trong, ngoài huyện; phát hiện, bồi dưỡng những tay vợt có khả năng, năng lực để tham gia các giải thi đấu trong và ngoài tỉnh.

Đồng chí Phan Hồng Yến – Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo thị trấn, Trung tâm Văn hóa – Truyền thông huyện, cùng đại diện các Câu lạc bộ Cầu lông huyện Hương Sơn, Đức Thọ tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ Cầu lông Vũ Quang.

Sau lễ ra mắt, câu lạc bộ cầu lông Vũ Quang đã tổ chức các trận cầu giao hữu sôi nổi, với những pha cầu đẹp mắt, cống hiến giữa các thanh viên trong câu lạc bộ với các câu lạc bộ cầu lông huyện Hương Sơn và Đức Thọ./.

Các trân cầu giao hữu diễn ra rất sôi nổi và hấp dẫn.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 1.987.896
  Trong năm: 415.086
  Trong tháng: 114.673
  Trong tuần: 28.119
  Trong ngày: 3.403
  Online: 60