Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10, chiều ngày 27/9, đ/c Nguyễn Thiều Quang- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Phan Hồng Yến- Phó Chủ tịch UBND huyện cùng Hội người cao tuổi huyện, Phòng LĐTB&XH đã đến thăm và tặng quà cho các cụ cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Thọ Điền và Thị trấn Vũ Quang.

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Thiều Quang và đ/c Phó Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Cát, thôn 1 

...và cụ Bùi Thị Thành, thôn 5, xã Thọ Điền

Tại xã Thọ Điền, đoàn đến thăm, tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Cát, thôn 1 và cụ Bùi Thị Thành ở thôn 5. Đoàn cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà cho cụ Trần Bá Ngọc, TDP5 và cụ Trương Tư, TDP4, thị trấn Vũ Quang.

Tặng quà cho cụ Trần Bá Ngọc, TDP5, Thị trấn Vũ Quang

Các cụ đều sức khỏe yếu, mọi sinh hoạt đều phải dựa vào người thân, hoàn cảnh hết sức khó khăn.

Động viên, tặng quà cụ Trương Tư, TDP4, Thị trấn Vũ Quang

Tại các nơi đến thăm và tặng quà, đ/c Nguyễn Thiều Quang- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đ/c Phan Hồng Yến- Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống. Mong muốn các cụ cao tuổi tiếp tục sống vui, sống khỏe, tích cực động viên con cháu học tập, rèn luyện, phát triển kinh tế, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 2.260.300
  Trong năm: 261.217
  Trong tháng: 125.593
  Trong tuần: 25.832
  Trong ngày: 3.327
  Online: 41