Ngày 21/9, Công an huyện Vũ Quang đã huy động hơn 20 cán bộ, chiến sĩ giúp xã Thọ Điền đẩy nhanh tiến độ xây dựng xã NTM nâng cao.

Cán bộ, chiến sĩ Công an huyện và Nhân dân xã Thọ Điền phát sẻ, dọn vệ sinh tuyến kênh Hói Trươi.

Trong ngày, lực lượng Công an huyện cùng đông đảo bà con Nhân dân thôn 1 đã tiến hành phát sẻ, vệ sinh môi trường, thu gom rác thải 2 bên tuyến kênh Hói Trươi, 2km tuyến đường 135 và chỉnh trang một số vườn hộ, tạo cảnh quan sáng, xanh, sach, đẹp cho các khu dân cư.

Những phần việc mà cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Vũ Quang thực hiện, góp phần giúp thôn 1 xã Thọ Điền sớm hoàn thành các tiêu chí xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu.

Được biết, từ đầu năm đến nay, Công an huyện Vũ Quang đã huy động gần 200 lượt ngày công giúp người dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện xây dựng NTM, đô thị văn minh; tổ chức quyên góp mỗi cán bộ chiến sĩ 01 ngày lương để giúp đỡ các địa phương khó khăn trong xây dựng NTM, đồng thời chỉ đạo lực lượng Công an các xã, thị trấn  tích cực tham gia hỗ trợ chính quyền, Nhân dân các địa phương đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao./.

Thống kê: 1.772.474
    Trong ngày: 1.001