Sáng ngày 16/9, Đoàn đại biểu Quốc hội, HĐND tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện Vũ Quang và nhà tài trợ trao hỗ trợ 160 triệu đồng xây dựng nhà nhân ái cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Vũ Quang.

Đoàn đã đến trao số tiền 80 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà nhân ái cho Phan Thị Minh thuộc diện hộ nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thôn Hợp Trùa, xã Hương Minh...

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ xây nhà nhân ái cho gia đình bà Phan Thị Minh ở thôn Hợp Trùa, xã Hương Minh và gia đình ông Nguyễn Văn Lộc ở thôn 5, xã Đức Bồng, mỗi gia đình được hỗ trợ 80 triệu đồng, đây là số tiền do Đoàn đại biểu Quốc hội, HĐND tỉnh Hà Tĩnh kết nối vơi Công ty xăng dầu Hà Tĩnh hỗ trợ xây dựng nhà ở kiên cố cho các hộ nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Vũ Quang.

....và trao  số tiền 80 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà nhân ái cho Nguyễn Văn Lộc hộ nghèo ở thôn 5, xã Đức Bồng.

Được biết, hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”. Từ đầu năm đến nay Ủy ban MTTQ huyện Vũ Quang cũng đã kết nối, kêu gọi các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm ủng hộ quỹ “Vì người nghèo”, triển khai xây dựng được 6 nhà ở kiên cố cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, với tổng trị giá trên 400 triệu đồng./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 1.772.427
  Trong năm: 547.580
  Trong tháng: 117.711
  Trong tuần: 28.515
  Trong ngày: 935
  Online: 47