Sáng ngày 14/9, đồng chí Phan Hồng Yến - Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi làm việc với Thường trực Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật huyện, nhiệm kỳ 2018-2023.

Các đại biểu tham dự buổi làm việc.

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật huyện có 8 Hội thành viên gồm: Hội khuyến học, Hội làm vườn, Hội luật gia, Hội đông y, Hội y tế cộng đồng, Hội những người nuôi ong, Hội sản xuất và kinh doanh cam, Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, với hơn 1.700 hội viên.

Đồng chí Võ Quốc Hội - Phó chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật huyện báo cáo kết quả hoạt động của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật huyện  trong thời gian qua.

Sau đại hội nhiệm kỳ 2018-2023, Ban chấp hành đã họp phân công nhiệm vụ cho các thành viên phụ trách các lĩnh vực, chuyên môn để chỉ đạo, đôn đốc thực hiện các nhiệm vụ của Hội cũng như của huyện. Phối hợp với các phòng ban, đoàn thể tổ chức các lớp tập huấn kỹ thuật chăm sóc các loại cây trồng, vật nuôi, các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh trong sản xuất, chăn nuôi; hàng năm đều tổ chức tổ chức tốt các Hội thi, Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng cấp huyện và chọn một số sản phẩm đạt kết quả cao tham dự cuộc thi cấp tỉnh, Trung ương và đạt các giải cao. Tổ chức cho đội gũ trí thức, nhân dân đăng ký, xây dựng các đề tài sáng kiến kinh nghiệm; kịp thời nắm bắt, trao đổi các thông tin khoa học kỹ thuật cho hội viên và đội ngũ tri thức, động viên đội ngũ trí thức và những người làm công tác khoa học kỹ thuật đi sâu vào nghiên cứu các ứng dụng tiến bộ KHKT vào sản xuất và đời sống, qua đó đã góp phần thúc đấy phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phan Hồng Yên – Phó chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật huyện đạt được trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ mặc dù còn gặp nhiều khó khăn trong quá trình hoạt động, đã cố gắng vượt qua, hoàn thành nhiệm vụ được giao. 

Phó chủ tịch UBND huyện Phan Hồng Yến phát biểu kết luận buổi làm việc.

Phó chủ tịch UBND huyện Phan Hồng Yến nhấn mạnh Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật là tổ chức chính trị xã hội có vai trò rất quan trọng. Vì vậy, trong thời gian tới cần tiếp tục phát huy chức năng, nhiệm vụ của mình, cùng nhau chung tay đóng góp công sức, trí tuệ theo lĩnh vực phụ trách, đặc biệt là cần phải có quy chế hoạt động rõ ràng và những việc làm cụ thể sát với tình hình thực tế của huyện; các kiến nghị, đề xuất UBND huyện sẽ xem giải quyết theo quy định./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 1.772.386
  Trong năm: 547.580
  Trong tháng: 117.711
  Trong tuần: 28.515
  Trong ngày: 891
  Online: 26