Chiều ngày 12/9, Hội đồng đội huyện phối hợp với Phòng giáo dục và đào tạo tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cho giáo viên làm tổng phụ trách đội, chỉ huy đội và phụ trách sao năm học 2022 - 2023.

Tại buổi tập huấn, gần 100 giáo viên làm tổng phụ trách đội, chỉ huy đội và phụ trách sao các Trường THCS, Trường tiểu học trên địa bàn toàn huyện được đồng chí Trần Mạnh Hiền – Phó chủ tịch Hội đồng đội, Giám đốc Trung tâm hoạt động Thanh tiếu nhi tỉnh truyền đạt, trang bị các kỹ năng thiết kế, nghiệp vụ cần thiết về phương pháp tổ chức hoạt động công tác đội trong trường học, tổ chức chương trình hoạt động đội, kỹ năng thực hiện Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh; kỹ năng hát múa thiếu nhi và triển khai các mô hình hoạt động trọng tâm trong năm học 2022 – 2023.

Đồng chí Trần Mạnh Hiền – Phó chủ tịch Hội đồng đội, Giám đốc Trung tâm hoạt động Thanh tiếu nhi tỉnh truyền đạt các nội dung tại buổi tập huấn.

Các giáo viên làm tổng phụ trách đội, chỉ huy đội và phụ trách sao các trường học tham gia buổi tập huấn

Thông qua buổi tập huấn nhằm trang bị kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội, tạo điều kiện cho đội giáo viên làm tổng phụ trách Đội, Chỉ huy đội và phụ trách sao trong toàn huyện được học tập, trao đổi kinh nghiệm tổ chức các hoạt động, nâng cao chất lượng tham mưu, điều hành và thiết kế các hoạt động, phong trào của đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng các phong trào, hoạt động cho thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Giáo viên làm tổng phụ trách đội và các em học sinh chỉ huy đội các trường học thực hiện nghi thức chào cờ tại buổi tập huấn.

Thống kê: 1.772.409
    Trong ngày: 916