Chiều ngày 9/9 Đ/c Phan Hồng Yến, Phó chủ tịch UBND Huyện chủ trì duyệt Đại hội Hội bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Tham dự có Đ/c Lê Thanh Hải, Phó chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh và các thành viên trong đoàn. Đại diện một số phòng, Ban cơ quan cấp huyện. 

Theo kế hoạch đại biểu Hội Người khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 -2027 sẽ diễn ra trong 1 ngày  khoảng từ 20 đến 25/9/2022. Đại hội sẽ thông qua báo cáo tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động của Hội nhiệm kỳ 2016-2021, xây dựng phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2027, thông qua báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ban chấp hành hội, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Bầu Ban chấp hành, Ban Chủ tịch, các Phó chủ tịch, Ban kiểm tra của Hội nhiệm kỳ 2022 - 2027 và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên. Đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị cho đại Đại hội đã hoàn thành từ Kịch bản, các dự thảo báo cáo, nghị quyết, tham luận, dự kiến  phương án nhân sự, đại biểu tham dự…

Đ/c Nguyễn Anh Nhật, Phó Ban tổ chức Huyện ủy: Cần xem xét số lượng đại biểu, khách mời tạo sự cân đối  phù hợp.

Đ/c Nguyễn Thái Hòa, Phó Ban Dân vận Huyện ủy: Báo cáo cần làm nổi bật các nhiệm vụ trọng tâm của hội.

Đ/c Phạm Cẩm Hà, Phó chủ tịch UBMTTQ huyện: Đoàn chủ tịch chỉ nên bố trí 3 người là phù hợp.

Đ/c Phan Quốc Long, Trưởng phòng Nội vụ huyện: Cần quan tâm hỗ trợ tài chính cho hội để tổ chức đại hội. Bởi đây là một hội có nhiều đặc thù.

Tại Hội nghị, sau khi nghe Người khuyết tật và Trẻ mồ côi  trình bày công tác chuẩn bị các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến bổ sung cho dự thảo văn kiện trên từng lĩnh vực và các chỉ tiêu, nội dung cụ thể, như: Báo cáo cần súc tích, ngắn gọn, có số liệu cụ thể, chính xác trên từng nhiệm vụ trọng tâm để làm nổi bật kết quả; tham luận tại đại hội phải bám sát chủ đề từng lĩnh vực, bố trí tham luận phải phù hợp, có cả huyện và cơ sở; đồng thời nghiên cứu về số lượng đại biểu tham dự, đoàn chủ tịch, nhân sự BCH…

Đ/c Lê Thanh Hải, Phó chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh: Hội đã chuẩn bị rất tốt các văn kiện, phương án nhân sự cho đại hội.

Đ/c Phan Hồng Yến, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu kết luận.

Phát biểu kết luận. Đ/c Phan Hồng Yến, Phó chủ tịch UBND huyện đánh giá cao công tác chuẩn bị các điều kiện tổ chức Đại hội của Hội Người khuyết tật và Trẻ mồ côi. Đồng thời đề nghị trên cơ sở những ý kiến góp ý của các đại biểu, các đồng chí trong BCH Hội phải tập trung rà soát lại các văn kiện để chỉnh sửa hoàn thiện trình Đại hội Hội Người khuyết tật và Trẻ mồ côi, nhiệm kỳ 2022-2027. Trong đó, chú ý bám sát các văn bản hướng dẫn của cấp trên để xây dựng kịch bản, chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức Đại hội diễn ra theo kế hoạch, đúng quy định của cấp trên.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 1.987.621
  Trong năm: 415.086
  Trong tháng: 114.673
  Trong tuần: 28.119
  Trong ngày: 3.033
  Online: 45