Nhân kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành Thuế nhà nước (10/9/1945 -10/9/2022), sáng ngày 09/9, Đ/c Bùi Khắc Bằng- Phó Bí thư , Chủ tịch UBND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, cán bộ nhân viên bộ phận một cửa Chi cục Thuế Hương Khê- Vũ Quang. Cùng đi có đ/c Lê Thanh Yên - Phó chủ tịch HĐND huyện.

Đ/c Trần Chiến Thắng - Phó chi cục trưởng, Chi cục Thuế khu vực Hương Khê- Vũ Quang báo cáo những kết quả thực hiện thu ngân sách trên địa bàn huyện Vũ Quang 8 tháng đầu năm 2022

Tháng 10/2019 Chi cục Thuế Vũ Quang được sáp nhập với Chi cục Thuế huyện Hương Khê với tên gọi là Chi cục Thuế khu vực Hương Khê- Vũ Quang. Mặc dù điều kiện cơ sở vật chất còn gặp nhiều khó khăn, nhưng thời gian qua đội ngũ cán bộ, nhân viên bộ phận một cửa Chi cục Thuế  Hương Khê- Vũ Quang luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, quyết tâm phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thu ngân sách và các mặt công tác khác. Đặc biệt, 8 tháng đầu năm 2022 thu ngân sách trên địa bàn huyện Vũ Quang đạt trên 45.851 tỷ đồng, đạt 152,8% kế hoạch HĐND tỉnh giao, bằng 101,9% kế hoạch HĐND huyện giao và đạt 140% so với cùng kỳ năm 2021.

Chủ tịch UBND huyện Bùi Khắc Bằng; Phó Chủ tịch HĐND huyện Lê Thanh Yên tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, cán bộ nhân viên bộ phận một cửa Chi cục Thuế  Hương Khê- Vũ Quang.

Cùng với tặng hoa chúc mừng 77 năm ngày truyền thống, Chủ tịch UBND huyện Bùi khắc Bằng đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, đoàn kết, vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của toàn thể cán bộ, nhân viên Chi cục Thuế khu vực Hương Khê- Vũ Quang nói chung, bộ phận một cửa Chi cục Thuế  Hương Khê- Vũ Quang nói riêng.

Đ/c Bùi Khắc Bằng- Phó Bí thư , Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi tặng hoa, chúc mừng

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện khẳng định: công tác thu ngân sách có vai trò rất quan trọng trong điều hành phát triển KT-XH. Mỗi cán bộ, nhân viên ngành Thuế là một mắt xích chính trong việc góp phần thực hiện hoàn thành các mục tiêu phát triển của huyện. Đồng chí tin tưởng, với truyền thống 77 năm của ngành, đội ngũ cán bộ, nhân viên ngành Thuế ngày càng phát huy kinh nghiệm, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị, đẩy mạnh cải cách hành chính, hiện đại hóa các thủ tục, hoàn thành và vượt kế hoạch thu ngân sách của tỉnh, huyện đề ra…

Thống kê: 1.772.449
    Trong ngày: 968