Vừa qua Chi hội phụ nữ Thôn 3 xã Quang Thọ tổ chức buổi giao lưu nhảy dân vũ thể chào mừng ngày Quốc khánh 2/9.

Buổi giao lưu nhảy dân vũ đã thu hút  gần 300 hội viên phụ nữ đến từ 6 thôn trên địa bàn xã  và 4 đội đến từ các thôn Hương Minh, Đức Hương và Thị Trấn Vũ Quang, tham gia biểu diễn 18 tiết mục.

Đông đảo cán bộ, nhân dân đến xem và cổ vũ

Nhờ đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và dân vũ nói riêng nên trong đêm giao lưu các chị em phụ nữ đã mưng đến một không khí sôi động với nhiều màu sắc trong từng điệu nhảy, từng bài hát và trang phục đẹp mắt. Các tiết mục được thể hiện một cách thuần thục qua từng động tác, di chuyển nhịp nhàng, khỏe khoắn, dẻo dai theo tiếng nhạc, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem.  

Điều đặc biệt là tại đêm giao lưu không chỉ có Chị em phụ nữ trẻ mà còn có những người già và trẻ em nhỏ cùng tham gia. Điều này cho thấy hoạt động Dân vũ đang thu hút đông đảo các tầng lớp chị em gái, phụ nữ tham gia.

Được biết, thời gian qua, phong trào luyện tập bước nhảy dân vũ ở các Chi hội Phụ nữ trên địa bàn xã  Quang Thọ phát triển sôi nổi, rộng khắp. Mỗi buổi tối, chị em Phụ nữ ở các thôn đều gác lại những công việc thường ngày, có mặt đông đủ tại nhà văn hóa để tập nhảy dân vũ trong tiếng nhạc sôi động.

Đây là hoạt động thể dục, thể thao không cần kỹ năng hay tiêu chuẩn người tham gia, chỉ cần có sức khỏe để nhảy là được, nên rất phù hợp với chị em phụ nữ nông thôn. Nhảy dân vũ giúp chị em rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần trí tuệ và sự tự tin.

Thông qua nhảy dân vũ đã tạo sân chơi bổ ích cho các Hội viên trong và ngoài xã giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, đồng thời rèn luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe thể hình cho chị em phụ nữ, thu hút thêm nhiều chị em tham gia xây dựng phong trào Hội ngày càng vững mạnh.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 2.260.504
  Trong năm: 261.217
  Trong tháng: 125.593
  Trong tuần: 25.832
  Trong ngày: 3.640
  Online: 66