Chiều ngày 31/8 Nhà Thơ Lê Cảnh Nhạc, Ông Phan Thanh Oai, Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội đồng hương Vũ Quang tại Hà Nội; Ông Nguyễn Tuấn Anh, Chủ tịch Công ty CP Tâp đoàn Môi trường Nhật Việt ( JVE Groop) đã đến trao gói thiết bị văn hóa - thể thao cộng đồng cho cụm dân cư NTM trị giáo 50 triệu cho huyện Vũ Quang. Tiếp đoàn có các đồng chí Nguyễn Thị Hà Tân, TUV – Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Thiều Quang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Nhà Thơ Lê Cảnh Nhạc, Ông Phan Thanh Oai, Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội đồng hương Vũ Quang tại Hà Nội; Ông Nguyễn Tuấn Anh, Chủ tịch Công ty CP Tâp đoàn Môi trường Nhật Việt ( JVE Groop)  trao gói thiết bị văn hóa - thể thao cộng đồng cho huyện Vũ Quang.

Lãnh đạo huyện Vũ Quang trao tặng các sản phẩm nông nghiệp đạt Ocoop cho đoàn

Sau khi tiếp nhận Lãnh đạo huyện Vũ Quang và lãnh đạo Hội đồng hương Vũ Quang tại Hà Nội; Công ty CP Tâp đoàn Môi trường Nhật Việt đã trực tiếp đến cụm dân cư số 1 thôn Cừa Lĩnh xã Đức Lĩnh

.......và cụm dân cư số 2 và số 6 thôn 5 xã Đức Bồng trao tặng mỗi cụm 10 triệu đồng.

Đây là 1 trong 2 thôn tiệu biểu trong xây dụng cụm dân cư sinh thái của huyện Vũ Quang. Trong đó cụm dân cư số 1 Thôn Cừa Lĩnh là cụm dân cư liền kề đạt chuẩn đầu tiên của huyện Vũ Quang. Các hộ dân trong cụm sống chan hòa, gần gủi, có chổ vui chơi, sinh hoạt chung giữa các gia đình, tạo nên không gian thoáng mát, gắn kết tình làng nghĩa xóm.

Cụm dân cư số 2 và số 6 thôn 2 xã Đức Bồng trong thời gian qua được sự hỗ trợ của huyện đã xây dựng được nhà nổi cộng đồng, nạo vét bàu nước với tổng kinh phí gần 500 triệu đồng, ngoài ra các hộ dân nơi đây đã và đang tập trung xây dựng các tuyến đường sáng, xanh, sạch đẹp, chỉnh trang vườn hộ, nhà ở…

Tại các điểm đến, lãnh đạo huyện Vũ Quang, Lãnh đạo Hội đồng hương Vũ Quang; Công ty CP Tâp đoàn Môi trường Nhật Việt đánh giá cao tinh thần đồng thuận, đoàn kết, nỗ lực của người dân, món quà thưởng tuy không lớn nhưng hy vọng sẽ là nguồn cổ vũ, động viên để cán bộ và nhân dân các cụm tiếp tục xây dựng nơi đây trở thành diểm đến hấp dẫn.

Đ/c Nguyễn Thị Hà Tân, TUV-Bí thư Huyện ủy cũng đã cảm ơn Lãnh đạo Hội đồng hương Vũ Quang tại Hà Nội; Công ty CP Tâp đoàn Môi trường Nhật Việt Nhật đã  đến thăm, chia sẻ, động viên huyện Vũ Quang và người dân trong xây dựng nông thôn mới. Số tiền còn lại huyện sẻ trao thêm cho 3 cụm dân cư sinh thái đẹp trên địa bàn.

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 1.987.724
  Trong năm: 415.086
  Trong tháng: 114.673
  Trong tuần: 28.119
  Trong ngày: 3.161
  Online: 87