Sáng ngày 31/8, Đoàn cán bộ huyện Khăm cợt, tỉnh Bolykhamxay, Nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào do Đ/c Vi Lay Sí Xả Mút, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy dẫn đầu đến thăm và tặng hoa chúc mừng Đảng bộ và nhân dân huyện Vũ Quang nhân kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 -2/9/2022)

Tiếp đón đoàn có các Đ/c: Nguyễn Thiều Quang, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Khắc Bằng, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện; các Đồng chí UVBTV Huyện ủy và các phòng ngành.

Thay mặt đoàn cán bộ huyện Khăm cợt  Đ/c Vi Lay Sí Xả Mút, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ, nhân dân huyện Vũ Quang nhân dịp kỷ niệm 77 ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Đ/c Vi Lay Sí Xả Mút bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi và tự hào thấy rằng trong suốt 77 năm qua dưới sự lãnh đạo sáng suốt, đúng đắn của Đảng cộng sản Việt Nam, đất nước đã có bước phát triển mạnh, nhân dân ấm no, hạnh phúc.

Với truyền thống đoàn kết mong rằng quan hệ hữu nghị hợp tác giữa hai Đảng, 2 nhà nước nói chung, huyện khăm cợt  và Vũ Quang nói riêng ngày càng đơm hoa, kết trái, mãi mãi xanh tươi đời đời bền vững.

Nhân dịp quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2-9, Đoàn cán bộ huyện Khăm cợt đã tặng hoa chúc mừng Cán bộ và nhân dân huyện Vũ Quang.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Đ/c Bùi Khắc Bằng, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện cảm ơn tình cảm quý báu mà cán bộ lãnh đạo và nhân dân huyện Khăm cợt dành cho cán bộ và nhân dân huyện Vũ Quang.

Đ/c Bùi Khắc Bằng  khẳng định, tiếp nối truyền thống giữa 2 Đảng, 2 nhà nước và 2 huyện, Vũ Quang sẻ luôn chủ động và cùng phối hợp với huyện Khăm cợt đưa mối quan hệ ngày càng đi vào chiều sâu. Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và lực lượng vũ trang huyện Vũ Quang sẽ cùng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và lực lượng vũ trang huyện Khăm cợt tiếp tục đẩy mạnh hợp tác toàn diện hơn, hiệu quả hơn trên các lĩnh vực, góp phần vun đắp quan hệ Việt Nam - Lào ngày càng bền chặt.  Nhất là trong thời gián tới sẽ hỗ trợ  huyện Khăm cợt phát triển lâm nghiệp, chăn nuôi, trồng cây ăn quả, sản xuất hữu cơ  theo cam kết và lộ trình đã ký kết.

Nhân dịp này huyện Vũ Quang đã tặng quà nhân dịp Đoàn sang thăm huyện Vũ Quang.

Thống kê: 1.987.876
    Trong ngày: 3.371