Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ các cơ quan đơn vị và Nhân dân trên địa bàn thị trấn Vũ Quang có điều kiện rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe. Chiều ngày 25/08, UBND thị trấn tổ chức lễ ra mắt CLB bóng bàn Thị trấn Vũ Quang. Dự buổi lễ có lãnh đạo Trung tâm VHTT huyện; cấp ủy, chính quyền thị trấn.

Các đại biểu tham dự Lễ ra mắt CLB Bóng bàn Thị trấn Vũ Quang

Tại buổi lễ ra mắt, đã công bố Quyết định thành lập CLB bóng bànthị trấn Vũ Quang gồm 12 thành viên, trong đó Ban Chủ nhiệm CLB đã được các thành viên bầu ra gồm 4 đồng chí.

Đ/c Lê Thanh Hảo- Phó Chủ tịch UBND thị trấn công bố Quyết định thành lập CLB Bóng bàn Thị trấn Vũ Quang

Đ/c Trần Đức Thuận- Giám đốc Trung tâm VHTT huyện; Lãnh đạo thị trấn tặng hoa cho CLB Bóng bàn Thị trấn Vũ Quang

Hoạt động của Câu lạc bộ theo phương châm “khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, “khỏe để yêu đời hơn” nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho những người yêu thích bộ môn bóng bàn trên địa bàn thị trấn, qua đó phát hiện, bồi dưỡng những vận động viên trẻ có tiềm năng để tham gia giải đấu các cấp.

Đ/c Trần Đức Thuận- Giám đốc Trung tâm VHTT huyện: Mong muốn các thành viên CLB phát huy tinh thần trách nhiệm, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu để CLB ngày càng phát triển và duy trì hoạt động ổn định.

Chủ nhiệm CLB Bóng bàn Thị trấn Vũ Quang Nguyễn Văn Minh phát biểu nhận nhiệm vụ

Ngay sau buổi lễ ra mắt đã diễn ra các trận đấu giao hữu rất sôi nổi giữa các thành viên CLB bóng bàn Thị trấn Vũ Quang và các đồng chí lãnh đạo huyện nhà. 

Ngay sau lễ khai mạc các thành viên CLB đã tham gia thi đấu giao lưu với các đồng chí lãnh đạo huyện nhà (Trong ảnh: đ/c Chủ tịch UBND huyện Bùi Khắc Bằng và Phó Chủ tịch HĐND huyện Lê Thanh Yên thi đấu với các thành viên trong CLB bóng bàn thị trấn)


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 2.260.217
  Trong năm: 261.217
  Trong tháng: 125.593
  Trong tuần: 25.832
  Trong ngày: 3.214
  Online: 43