Chiều ngày 18/8, tại thôn 1, xã Thọ Điền đã tổ chức ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022. Chủ tịch UBND huyện Bùi Khắc Bằng; Phó chủ tịch UBND huyện Phan Hồng Yến; đại diện lãnh đạo Công an huyện, cấp ủy, chính quyền địa phương và đông đảo bà con nhân dân cùng tham dự.

Trong những năm qua, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn xã Thọ Điền được đông đảo nhân dân hưởng ứng, tham gia. Toàn xã duy trì hoạt động 53 Tổ liên gia tự quản, xây dựng 14 điểm “camera an ninh”. 6 tháng đầu năm 2022, tổ liên gia đã cung cấp nhiều thông tin liên quan đến an ninh trật tự, góp phần giúp lực lượng công an xã thực hiện hiệu quả công tác phòng, ngừa đấu tranh trấn áp tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật.

Văn nghệ tại ngày hội

Hưởng ứng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, thời gian qua, các tổ liên gia và mỗi cá nhân trên địa bàn thôn 1 luôn nỗ lực cùng cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các hoạt động đấu tranh, phòng ngừa góp phần đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn. Nhiều tập thể và cá nhân đã phát huy tinh thần gương mẫu, đi đầu với những cách làm hay, sáng tạo mang lại hiệu quả thiết thực.

Chủ tịch UBND huyện Bùi Khắc Bằng phát biểu tại ngày hội

Phát biểu chung vui  tại ngày hội, Đ/c Bùi Khắc Bằng- Chủ tịch UBND huyện và Đ/c Phan Hồng Yến- Phó chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những kết quả mà Ban công tác mặt trận và nhân dân thôn 1, xã Thọ Điền đạt được trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ thời gian qua. Đồng thời mong muốn thời gian tới cấp ủy, Ban mặt trận thôn 1 nói riêng và các thôn trên địa bàn xã Thọ Điền nói chung thường xuyên tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho Nhân dân về giữ gìn ANTT, cảnh giác với luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch.

.

..và Phó Chủ tịch UBND huyện Phan Hồng Yến phát biểu tại ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc thôn 1, xã Thọ Điền

Phối hợp với Công an tổ chức phổ biến các quy định của pháp luật, tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm để bà con nêu cao tinh thần cảnh giác.  Mỗi người dân cần ý thức cao hơn nữa về việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; phát huy tinh thần trách nhiệm của lực lượng công an xã trong thực hiện các cuộc vận động, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Cũng nhân dịp này, Lãnh đạo huyện, Công an huyện, Đồn biên phòng Hương Quang, Công ty Cổ phần gỗ Thanh Thành Đạt và lãnh đạo địa phương đã tặng hoa chúc mừng Ban công tác mặt trận và bà con nhân dân thôn 1, lực lượng Công an xã nhân ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8. Khen thưởng 1 tập thể và 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác toàn dân bảo vệ ANTQ.

Thống kê: 1.772.429
    Trong ngày: 937