Sáng ngày 15/08, Thường trực Huyện ủy gồm, đ/c Nguyễn Thị Hà Tân- TUV, Bí thư Huyện ủy; đ/c Nguyễn Thiều Quang- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Bùi Khắc Bằng- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng, động viên lực lượng Công an huyện, Đồn biên phòng Hương Quang có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh thắng lợi chuyên án HT622, bắt 1 đối tượng, thu giữ 10 kg ma túy tổng hợp dạng đá trên địa bàn huyện Vũ Quang. Và nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân(19/08/1945-19/08/2022). Cùng đi có Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Lê Thanh Nghị; Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Phạm Ngọc Tạo.

Trưởng Công an huyện Võ Châu Tuấn báo cáo tóm tắt chuyên án HT622, bắt 1 đối tượng, thu giữ 10 kg ma túy tổng hợp dạng đá tối ngày 10/08/2022 trên địa bàn huyện Vũ Quang

Trước đó, vào lúc 20 giờ 10 phút ngày 10/8/2022 trên đường Hồ Chí Minh, thuộc tổ dân phố 3, thị trấn Vũ Quang, lực lượng Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm Biên phòng Hà Tĩnh, Đồn Biên phòng Hương Quang phối hợp với Phòng PC04 Công an tỉnh và Công an huyện Vũ Quang bắt quả tang đối tượng Biện Văn Trường (SN 1987, trú tại thôn Mỹ Yên, xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy trên xe taxi BKS 38A-08402.

Đối tượng Biện Văn Trường cùng tang vật 10kg ma túy tổng hợp dạng đá

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 10 kg ma túy tổng hợp dạng đá, 2 điện thoại di động và một số tang vật khác có liên quan.Tại cơ quan công an, đối tượng Biện Văn Trường khai nhận thuê taxi đưa số ma túy trên về huyện Cẩm Xuyên để cất dấu, sau đó vận chuyển vào Bình Dương giao cho một đối tượng khác để nhận tiền công 150 triệu đồng.

Lãnh đạo huyện khen thưởng, chúc mừng lực lượng Công an  huyện, Đồn biên phòng Hương Quang đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm vận chuyển, buôn bán chất ma túy trên địa bàn huyện.

Cùng với tặng hoa cho các lực lượng, thay mặt lãnh đạo huyện đ/c Chủ tịch UBND huyện Bùi Khắc Bằng đã biểu dương, ghi nhận và chúc mừng những thành tích, chiến công trong thời gian qua của lực lượng Công an huyện và Đồn biên phòng Hương Quang, đặc biệt là chiến công triệt phá vụ án vận chuyển trái phép chất ma túy với tang vật thu giữ có khối lượng lớn trên địa bàn huyện vừa qua.

Chủ tịch UBND huyện Bùi Khắc Bằng phát biểu tại buổi gặp mặt, tặng hoa chúc mừng.

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống của lược lượng CAND, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn lực lượng Công an huyện. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, lực lượng Công an huyện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Công an huyện nhân kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống lực lượng CAND 19/08

Trong đó, chủ động hơn nữa trong công tác tham mưu, giúp cấp ủy, chính quyền các cấp triển khai có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự; tăng cường công tác phối hợp với các lượng lượng trong đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, đặc biệt là trên tuyến biên giới, khu vực lòng hồ, đường mòn Hồ Chí Minh…góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển KT-XH, giữ gìn sự bình yên cho nhân dân.

Thống kê: 1.772.439
    Trong ngày: 953