Chiều ngày 05/8, Tổ dân phố 4, Thị trấn Vũ Quang đã tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022. Tham dự có đ/c Võ Châu Tuấn- Trưởng Công an huyện; các đồng chí Phó trưởng Công an huyện; Lãnh đạo thị trấn và đông đảo bà con Nhân dân.

ĐTham dự có đ/c Võ Châu Tuấn- Trưởng Công an huyện; các đồng chí Phó trưởng Công an huyện; Lãnh đạo thị trấn và đông đảo bà con Nhân dân.

Tại ngày hội, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Trước yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ an ninh Tổ quốc trong thời kỳ mới, thực hiện chủ trương của Ban Bí thư Trung ương Đảng, ngày 13/6/2005, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 521/2005/QĐ-TTg lấy ngày 19/8 hàng năm là Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Các đại biểu và bà con Nhân dân cùng ôn lại truyền thống Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Trong 17 năm qua, Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã đi vào cuộc sống, tổ chức hướng về cơ sở, góp phần động viên các tầng lớp Nhân dân tham gia bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội.

Bà con nhân dân đóng góp các ý kiến, đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

Xác định công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc là biện pháp cơ bản, chiến lược lâu dài trong công tác bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội; đặc biệt lại là địa bàn trọng điểm về ANTT, nên hàng năm Tổ dân phố 4, thị trấn Vũ Quang đã triển khai phong trào với nhiều nội dung, hình thức đa dạng, phong phú, nhận được sự đồng tình, hưởng ứng tích cực của đông đảo quần chúng nhân dân.

Đ/c Võ Châu Tuấn- Trưởng Công an huyện: Đề nghị TDP 4 tiếp tục bám sát nhiệm vụ, kế hoạch đề ra để chú trọng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ có chiều sâu, đạt hiệu quả, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển toàn diện của Thị trấn Vũ Quang

Nhờ đẩy mạnh thực hiện tốt phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc nên trong năm qua, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn Tổ dân phố 4 cơ bản ổn định, các tai, tệ nạn xã hội giảm đáng kể, người dân đã cung cấp nhiều thông tin quan trọng, giúp cơ quan chức năng kịp thời ngăn chặn và xử lý tốt các vấn đề phức tạp xảy ra. Nhân dân yên tâm lao động sản xuất, tập trung xây dựng khu dân cư đô thị văn minh, tạo nên môi trường xanh, sạch đẹp, yên vui.

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Phạm Duy Đạt triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới

Tại ngày hội, đã khen thưởng cho các gia đình có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2021.

Thống kê: 1.645.004
    Trong ngày: 833