Nhân kỷ niệm 62 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2022), chiều ngày 26/7, các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy: Nguyễn Thị Hà Tân- TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Thiều Quang- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Khắc Bằng- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng Viện kiểm sát nhân dân huyện. Cùng đi có các đồng chí Lê Thanh Nghị- Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; Phạm Ngọc Tạo- Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Thượng tá Phạm Mạnh Hoàng- Chỉ huy trưởng BCHQS huyện.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Viện kiểm sát nhân dân huyện

Ngày 26/7/1960, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký Sắc lệnh số 20-LCT công bố Luật Tổ chức Viện kiểm sát nhân dân. Đây là đạo luật quan trọng đánh dấu sự ra đời của hệ thống cơ quan Viện Kiểm sát nhân dân trong bộ máy Nhà nước và kể từ đó, ngày 26/7 hàng năm trở thành ngày truyền thống của ngành Kiểm sát nhân dân.

Trải qua 62 năm xây dựng và phát triển, cùng với sự trưởng thành và phát triển của ngành Kiểm sát nhân dân, đội ngũ cán bộ, công chức, kiểm sát viên Viện KSND huyện Vũ Quang đã đoàn kết, thống nhất, đổi mới phương pháp, từng bước nâng cao chất lượng công tác kiểm sát và thực hiện tốt chức năng thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp. Góp phần ổn định tình hình chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo điều kiện ổn định thúc đẩy kinh tế xã hội trên địa bàn huyện nhà.

Cùng với tặng hoa chúc mừng Viện Kiểm sát nhân dân huyện, đồng chí Nguyễn Thị Hà Tân - Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà đơn vị đạt được thời gian qua. Với mục tiêu xây dựng huyện Vũ Quang phát triển bền vững, đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn thời gian tới cán bộ Viện KSND huyện tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng nổ lực phấn đấu, nâng cao trình độ chuyện môn nghiệp vụ, đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, phát huy lòng yêu ngành, yêu nghề, tinh thần trách trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị, góp phần giữ vững an ninh, chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Thay mặt tập thể cán bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện, đồng chí Ngô Mạnh Hùng- Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, bày tỏ đây là niềm vinh dự và nguồn động viên to lớn đối với đơn vị. Đồng chí khẳng định, đơn vị sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của ngành, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Thống kê: 1.644.892
    Trong ngày: 644