Ban chỉ đạo 22 huyện Vũ Quang vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng ở kiên cố cho gia đình ông Lê Văn Tạo sinh năm 1947, ở Thôn Hợp Đức, xã Hương Minh.

Dự lễ có các đồng chí Nguyễn Thị Hà Tân – TUV, Bí thư Huyện ủy; Phan Hồng Yến; Nguyễn Thanh Sơn – Phó chủ tịch UBND huyện; Phòng LĐ-TBXH; Cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể xã Hương Minh.

Ông Lê Văn Tạo là người có công với cách mạng, hoàn cảnh khó khăn. Nhiều năm qua, gia đình phải sống trong căn nhà chật hẹp, xuống cấp, không đảm bảo an toàn mỗi khi mùa mưa bão đến. Cuộc sống của gia đình ông chủ yếu dựa vào tiền bảo trợ xã hội nên không có khả năng làm nhà mới. Trước hoàn cảnh khó khăn đó, xã Hương Minh đã đề xuất với cấp trên hỗ trợ xây dựng nhà ở kiên cố cho gia đình ông và được Ban chỉ đạo 22 tỉnh phê duyệt hỗ trợ xây dựng.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, xã và gia đình làm lễ động thổ xây dựng ngôi nhà.

Theo thiết kế, ngôi nhà được xây dựng có diện tích sử dụng hơn 60m2, tổng kinh phí khoảng 130 triệu đồng, trong đó Ban chỉ đạo 22 tỉnh hỗ trợ 70 triệu đồng, số tiền còn lại là người thân trong gia đình đóng góp.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hà Tân phát biể tại buổi lễ khởi công

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hà Tân – TUV, Bí thư Huyện ủy đề nghị: cấp ủy, chính quyền xã Hương Minh kêu gọi các đoàn thể trong xã và bà con lối xóm giúp đỡ, hỗ trợ gia đình ông Tạo xây dựng ngôi nhà đảm bảo chất lượng,  đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và sớm hoàn thành để đưa vào sử dụng trước mùa mưa bão sắp tới.

Ông Lê Văn Tạo cảm ơn Đảng và nhà nước đã quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ gia đình xây dựng ngôi nhà kiên cố. 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 1.977.790
  Trong năm: 423.441
  Trong tháng: 125.073
  Trong tuần: 26.501
  Trong ngày: 2.714
  Online: 92