Nhằm tri ân với các gia đình thương binh, liệt sỹ, Đoàn Đoàn thanh niên Bộ tư pháp và Sở tư pháp vừa tổ chức trao quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ ở xã Đức Bồng.

Dự và trao quà có Đ/c Đinh Xuân Tùng, Phó Bí thư Đoàn thanh niên Bộ Tư Pháp;  Đoàn TN Sở Tư pháp; Đ/c Nguyễn Thiều Quang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Ngọc Tạo, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; Lãnh đạo xã Đức Bồng.

Trong đợt này Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp và Sở Tư pháp trao 29 suất quà mỗi suất 500 ngàn đồng cho các gia đình thương binh, liệt sỹ xã Đức Bồng.

 Đ/c Đinh Xuân Tùng, Phó Bí thư Đoàn thanh niên Bộ Tư Pháp: Đây là tình cảm của thế hệ trẻ Tư pháp tri ân đối với công lao của các bậc Cha, anh đi trước đã không sợ hy sinh, thương tiếc máu xương đã anh dũng chiến đấu bảo vệ tổ quốc, đem lại cuộc sống hòa bình, ấm no hạnh phúc như ngày hôm nay.

Đ/c Nguyễn Thiều Quang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Ngọc Tạo, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; Lãnh đạo xã Đức Bồng trao các suất quà còn lại của Bộ tư pháp cho các gia đình thương binh, liệt sỹ.

Cùng với trao quà Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp và Sở Tư pháp Hà Tĩnh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc  tới các gia đình thương binh liệt sỹ và nguyện hứa tuổi trẻ của Ngành Tư pháp sẽ tiếp nối truyền thống của các thế hệ cha anh đi trước, nỗ lực học tập, công tác xây dựng  nước nhà, quê hương ngày càng giàu mạnh.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 1.977.714
  Trong năm: 423.441
  Trong tháng: 125.073
  Trong tuần: 26.501
  Trong ngày: 2.617
  Online: 90