Chiều ngày 21/7, đồng chí Bùi Khắc Bằng – Chủ tịch UBND huyện đã đi tặng quà cho một số gia đình thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trên địa bàn. Cùng đi có các đồng chí Phạm Mạnh Hoàng – UVBTV, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; Lê Thanh Yên – Phó chủ tịch HĐND huyện, đại diện một số phòng, ngành, đơn vị và lãnh đạo các xã Ân Phú, Đức Giang.

Thăm hỏi, tặng quà và trò chuyện với mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Nhỏ sinh năm 1922, ở thôn 3, xã Ân Phú. Chủ tịch UBND huyện Bùi Khắc Bằng chia sẻ, Ðảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện nhà luôn ghi nhớ, biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Bùi Khắc Bằng - Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng suất quà trị giá 5 triệu  của quỹ Thiện tâm, Tập đoàn Vingroup cho mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Nhỏ, sinh năm 1922 ở thôn 3, xã Ân Phú, tuổi đã cao, sức khỏe yếu, hiện mẹ đang sống một mình. Đến tặng quà cho ông Cù Hoàng Kỳ thương binh 2/4, ở thôn 2 xã Ân Phú, mắc bệnh hiểm nghèo mọi sinh hoạt đều phụ thuộc vào người thân trong gia đình.

....và thăm hỏi, tặng quà cho gia đình ông Cù Hoàng Kỳ thương binh 2/4, ở thôn 2 xã Ân Phú.

Đồng chí Bùi Khắc Bằng – Chủ tich UBND huyện và các đồng chí cùng đi trong đoàn tặng quà cho bà Nguyễn Thị Hằng sinh năm 1929, thân nhân liệt sỹ, ở thôn 3 Bồng Giang và mong muốn các gia đình khắc phục khó khăn, vượt qua bệnh tật, tuổi già để sống khỏe, sống có ích, cùng còn cháu và xóm làng xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Đoàn cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà cho bà Nguyễn Thị Cảnh sinh năm 1923, thân nhân liệt sỹ, tuổi cao, thường xuyên bị ốm, đau, hiện nay sống một mình ở thôn 2 Bồng Giang và bà Nguyễn Thị Hằng sinh năm 1929 thân nhân liệt sỹ, ở thôn 3 Bồng Giang, xã Đức Giang.

…và tặng thăm hỏi động viên bà Nguyễn Thị Cảnh sinh năm 1923, thân nhân liệt sỹ, ở thôn 1 Bồng Giang, xã Đức Giang.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bùi Khắc Bằng bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những cống hiến, sự hi sinh xương máu của các thương binh, liệt sỹ, gia đình người có công trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và sự nghiệp quốc tế cao cả. Sự hi sinh to lớn đó sẽ mãi mãi được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận, đền đáp.

Đồng chí Bùi Khắc Bằng - Chủ tịch UBND huyện mong muốn, mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, người có công với cách mạng trên địa bàn tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, luôn nỗ lực khắc phục khó khăn, sống mạnh khỏe và gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào, cùng với chính quyền, Nhân dân, con cháu xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Trung tá Bùi Hải Lâm – Chủ nhiệm chính tri, Chính trị viên phó Ban CHQS huyện tặng quà cho ông Nguyễn Minh Cát bệnh binh 2/3, ở thôn Cừa Linh.

Dịp này Ban CHQS huyện Vũ Quang cũng đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Minh Cát bệnh binh 2/3, ở thôn Cừa Linh, xã Đức Lĩnh, bị bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh gia đình khó khăn./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 2.284.936
  Trong năm: 283.033
  Trong tháng: 118.817
  Trong tuần: 21.564
  Trong ngày: 518
  Online: 36