Sáng ngày 19/07, đoàn lãnh đạo huyện Vũ Quang do đồng chí Nguyễn Thị Hà Tân- TUV, Bí thư Huyện ủy dẫn đầu đã đến tặng hoa chúc mừng Công an huyện nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân 20/07.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 60 năm ngày lực lượng cảnh sát Nhân dân 20/7.

Cùng với tặng hoa chúc mừng, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hà Tân ghi nhận những đóng góp của lực lượng Công an huyện trong giữ vững an ninh chính trị, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, góp phần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hà Tân phát biểu tại buổi gặp mặt, tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Bí thư huyện ủy cũng nhấn mạnh: trong giai đoạn hiện nay, nhiệm vụ đặt ra cho lực lượng CAND nói chung và lực lượng CSND nói riêng là hết sức nặng nề, song với truyền thống 60 năm vẻ vang, đầy tự hào, đồng chí mong muốn trong thời gian tới, lực lượng Công an huyện sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, phát huy vai trò nòng cốt trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự; phòng chống các loại tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật.

Làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền các cấp nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và quần chúng nhân dân cùng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đã đề ra.

Thượng tá Phan Tố Hải – Phó trưởng Công an huyện cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo huyện. Khẳng định lực lượng Công an huyện sẽ tiếp tục đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, thử thách; quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.

Thay mặt lãnh đạo Công an huyện và toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị, Thượng tá Phan Tố Hải – Phó trưởng Công an huyện đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo huyện. Đồng thời khẳng định lực lượng Công an huyện nói chung và lực lượng Cảnh sát Công an huyện nói riêng sẽ tiếp tục phát huy bản chất tốt đẹp, truyền thống 60 năm anh hùng; đoàn kết một lòng, thống nhất ý chí và hành động, khắc phục những tồn tại, hạn chế, vững vàng trước mọi khó khăn, thử thách; quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao; góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Thống kê: 1.772.622
    Trong ngày: 1.178