Sau 2 khởi tranh sôi nổi, giải cầu lông toàn huyện Vũ Quang đã thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao lần thứ V huyện Vũ Quang năm 2022. Các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến cỗ vũ, động viên và trao giải cho các vận động viên

Tham gia giải lần này có 16 đội với gần 200 vận động viên đến từ các đơn vị, địa phương trên toàn huyện. Giải được chia làm 2 nhóm tuổi: Nhóm tuổi từ 16 - 40 tuổi và nhóm trên 40 tuồi.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Bùi Khắc Bằng đến xem và cỗ vũ các đội thi đấu

Chủ tịch UBMTTQ huyện Trần Bình Lâm, Chỉ huy trưởng BCHQS huyện, Thượng tá Phạm Mạnh Hoàng cùng lãnh đạo Phòng VHTT&TTDL, Trung tâm VHTT huyện tham dự và trao giải cho các vận động viên xuất sắc

Các vận động viên tham gia giải cầu lông huyện Vũ Quang năm 2022 sẽ thi đấu ở 5 nội dung, gồm: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam, nữ; bằng hình thức đấu loại trực tiếp.

Qua 2 ngày thi đầu sôi nổi với quyết tâm cao, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, kịch tính, hấp dẫn.

Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao 24 giải ở các nội dung và từng nhóm tuổi, trong đó, có 8 giải nhất, 8 giải nhì và 8 giải ba cho các vận động viên và cặp vận động viên xuất sắc.

BTC trao giải cho các đội, vận động viên xuất sắc

Giải nhất đôi nam trên 40 thuộc về Ban chỉ huy quân sự huyện; nhất đôi nam dưới 40 được trao cho Thị trấn Vũ Quang; nhất đôi nữ thuộc về UBND huyện; nhất đôi nam nữ dưới 40 thuộc về Chi cục thuế; nhất đôi nam nữ trên 40 thuộc về đơn vị Trung tâm y tế; nhất đơn nam trên 40 tuổi cũng được trao cho Trung tâm y tế và giải nhất đơn nam dưới 40 tuổi thuộc về Chi cục thuế.

Giải cầu lông mở rộng này là môn thi đấu thứ 3 trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện Vũ Quang lần thứ V, chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước. Qua đó, thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT trong cán bộ CNVC và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện nhà. Đây cũng là dịp để huyện tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội TDTD toàn tỉnh trong thời gian tới.

Một số hình ảnh giải cầu lông huyện Vũ Quang năm 2022


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 1.977.968
  Trong năm: 423.441
  Trong tháng: 125.073
  Trong tuần: 26.501
  Trong ngày: 2.943
  Online: 56