Chiều ngày 15/6 Công ty TNHH sản xuất, thương mại và dịch vụ 193 đã tổ chức thành lập Công đoàn cơ sở, kết nạp 98 người lao động gia nhập tổ chức Công đoàn Việt Nam. Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Trọng, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, ở huyện có Đ/c Nguyễn Đình Tài, Chủ tịch LĐLĐ huyện và các đồng chí trong LĐLĐ huyện, đến dự còn có Lãnh đạo đảng ủy, chính quyền xã Đức Bồng.

Công ty TNHH sản xuất, thương mại và dịch vụ 193  được thành lập năm 2021, trụ sở đóng tại xã Đức Bồng, huyện Vũ Quangngành nghề chủ yếu là may xuất khẩu, công ty đảm bảo việc làm, thu nhập ổn định cho 98 người lao động với mức lương bình quân 5 triệu đồng/ người/ tháng.

Đ/c Nguyễn Đình Tài, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quyết định thành lập Công đoàn  Công ty TNHH sản xuất, thương mại và dịch vụ 193

Được sự quan tâm, tuyên truyền vận động của cán bộ chuyên trách Liên đoàn Lao động huyện Vũ Quang, Ban Giám đốc Công ty đồng thuận, nhất trí cao với việc thành lập tổ chức Công đoàn cơ sở công ty, với mong muốn từ nay, công ty sẽ có một tổ chức đoàn thể làm tốt nhất vai trò chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, động viên người lao động yên tâm công tác, gắn bó, cùng xây dựng, khẳng định thương hiệu của công ty.

Tại buổi lễ, đã công bố quyết định thành lập công đoàn cơ sở công ty; tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2022-2028, đại hội đã tín nhiệm bầu 3 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở công ty.

Các đồng chí Nguyễn Văn Trọng, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Nguyễn Đình Tài, Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn Công ty

Những hoạt động hiệu quả, hướng về người lao động thời gian qua của các cấp công đoàn toàn huyện chính là minh chứng cho vai trò, vị thế của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên, người lao động, cũng như trong hệ thống chính trị xã hội huyện nhà.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 1.526.513
  Trong năm: 686.610
  Trong tháng: 6.828
  Trong tuần: 17.635
  Trong ngày: 1.450
  Online: 127