Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, chiều 10/6, Giải Bóng đá nam Nhi đồng toàn huyện năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Đội bóng xã Thọ Điền đã xuất sắc giành chức vô địch. Các Đ/c Nguyễn Thiều Quang- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Nguyễn Thanh Sơn- Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới cổ vũ, động viên và trao thưởng cho đội bóng.

Các đội bóng tham dự giải bóng đá nam nhi đồng toàn huyện 2022

Giải bóng đá Nhi nam nhi đồng năm 2022 thu hút hơn 120 vận động viên của 10 đội bóng đến từ các xã, thị trấn trên toàn huyện.

Các Đ/c Nguyễn Thiều Quang- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c  Nguyễn Thanh Sơn- Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Phòng VHTT&DL, Trung tâm VHTT huyện đã tới cổ vũ, động viên và trao thưởng cho đội bóng

Giải được chia thành 3 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm để chọn đội cao điểm nhất của mỗi bảng và 1 đội nhì cao điểm nhất vào thi đấu bán kết và chung kết.

Phó giám đốc Trung tâm VHTT huyện Phan Thanh Hà bế bạc giải bóng đá nam nhi đồng toàn huyện

Sau 2 ngày thi đấu, dù thời tiết rất nắng nóng nhưng với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, giải bóng đá nam nhi đồng đã thành công tốt đẹp.

Trận thi đấu bán kết giữa đội Thọ Điền và Đức Liên

Chất lượng giải năm nay được đánh giá khá cao, nhiều đội có đã có sự đầu tư, chuẩn bị tốt về cầu thủ và chuyên môn; nhiều trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với những pha bóng hay, đẹp mắt, những pha ghi bàn xuất sắc đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Trận chung kết tranh chức vô địch giữa đội bóng xã Thọ Điền và Thị trấn Vũ Quang

Kết quả, đội bóng nam nhi đồng xã Thọ Điền đã xuất sắc đoạt cúp Vô địch, giải Nhì thuộc về đội bóng thị trấn Vũ Quang, đồng giải Ba thuộc về đội bóng xã Đức Giang và xã Đức Liên. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao các giải phụ cho cầu thủ xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất giải đấu. Trao giải phong cách cho đội bóng xã Quang Thọ.

Trao chức vô địch giải bóng đá nam nhi đồng 2022 cho đội bóng xã Thọ Điền

Trao giải nhì bóng đá nam nhi đồng năm 2022 cho đội bóng Thị trấn Vũ Quang

Trao đồng giải 3 cho xã Đức Liên và Đức Giang

Ban tổ chức trao các giải phụ cho cầu thủ xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất giải đấu. Trao giải phong cách cho đội bóng xã Quang Thọ.

Giải bóng đá nam nhi đồng là một trong những hoạt động nằm trong chương trình Đại hội Thể dục - thể thao huyện Vũ Quang lần thứ V.

Đông đảo cổ động viên của các đội đến theo dõi, cổ vũ các trận đấu

Niềm vui chiến thắng

Đ/c Nguyễn Thiều Quang- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c  Nguyễn Thanh Sơn- Phó Chủ tịch UBND huyện, Lãnh đạo thị trấn đến xem, cổ vũ

Đây là sân chơi bổ ích nhằm động viên các cháu nhi đồng tham gia rèn luyện thân thể, thể dục thể thao, tăng cường thể lực theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, thông qua giải phát hiện và tuyển chọn những vận động viên có năng khiếu, thể chất tốt để bồi dưỡng, huấn luyện tham gia các giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng cấp tỉnh.

Thống kê: 1.526.620
    Trong ngày: 1.622