Sáng 26/5, UBND huyện Vũ Quang tổ chức khai mạc Giải Bóng bàn năm 2022, đây là hoạt động nằm trong chương trình Đại hội Thể dục - thể thao huyện lần thứ V, hướng đến chào mừng Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; Kỷ niệm 175 năm ngày sinh Đình nguyên Tiến Sỹ Phan Đình Phùng; 65 năm ngày Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh và các ngày lễ trọng đại của quê hương đất nước. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo huyện và các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện.

Tham dự Lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo huyện và các cơ quan, đơn vị, địa phương trên toàn huyện.

Tham gia giải đấu có 14 đội tuyển với hơn 60 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, địa phương trên toàn huyện.

Giải đấu quy tụ 14 đội tuyển với hơn 60 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, địa phương trên toàn huyện.

Giải Bóng bàn huyện Vũ Quang lần này có 7 nội dung đăng ký thi đấu, được chia làm 2 nhóm tuổi: Nhóm trên 50 tuổi có 2 nội dung thi đấu và nhóm dưới 50 tuổi có 5 nội dung thi đấu.

Phó giám đốc Trung tâm VH-TT Phan Thanh Hà thông qua điều lệ giải đấu

Các nội dung thi đấu được chia bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn ra các đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Phó chủ tịch UBND huyện Phan Hồng Yến phát biểu khai mạc giải thi đấu bóng bàn năm 2022

Đại diện cho các đội tuyên thệ, cam kết thi đấu với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi

Đại diện tổ trọng tài tuyên thệ, cam kết điều hành giải đấu một cách chính xác, công tâm, minh bạch

Giải bóng bàn huyện Vũ Quang năm nay không chỉ tạo được khí thế vui tươi, phấn khởi, thi đua sôi nổi chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước mà còn giúp các vận động viên có điều kiện giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước; đồng thời phát hiện các tài năng bóng bàn cho huyện nhà tham gia thi đấu giải cấp tỉnh trong thời gian tới.

Các đồng chí Nguyễn Thị Hà Tân- Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Thiều Quang- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phan Hồng Yến - Phó Chủ tịch UBND huyện trao cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV

Ngay sau lễ khai mạc các đội đã sôi nổi tham gia tranh tài thi đấu

Giải đấu đã quy tụ nhiều VĐV xuất sắc từ các CLB bóng bàn trong toàn huyện

Có những VĐV tuổi đã cao nhưng vẫn tham gia giải đấu rất sôi nổi, nhiệt tình