Sáng 24/5, Trường THPT Vũ Quang long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022; chia tay học sinh lớp 12, niên khóa 2019-2022.

Văn nghệ chào mừng lễ tổng kết năm học

Năm học 2021- 2022, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Vũ Quang đã khắc phục khó khăn thi đua dạy tốt, học tốt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. Tổ chức tốt công tác an ninh trường học, thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch Covid 19 trong điều kiện bình thường mới, hoàn thành chương trình năm học theo đúng kế hoạch đề ra.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Quang Điền - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; Hội khuyến học huyện, Hội cha mẹ học sinh, Huyện đoàn và Đoàn thanh niên các xã, thị trấn.

Bên cạnh đó, Trường không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tránh tình trạng học sinh học lệch, học tủ. Đồng thời, định hướng, hướng nghiệp cho các em học sinh, đảm bảo tất cả học sinh cuối cấp tự tin tiếp tục học lên đại học, học nghề hoặc bước vào đời sống lao động sản xuất. Ngoài ra, nhà trường luôn chủ động đổi mới công tác quản lý giáo dục, tăng cường ứng dụng CNTT trong quản lý giảng dạy, thực hiện kế hoạch chuyển đổi số trong giáo dục của Sở GD&ĐT.

Thầy giáo: Trần Văn Cát - Phó Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc lễ tổng kết

Với những nỗ lực, cố gắng của tập thể thầy và trò nhà trường, năm học 2021 - 2022 toàn trường có 60 học sinh giỏi toàn diện, học sinh khá có 196 em, chiếm tỉ lệ 58.3%; không có học sinh sinh yếu về học lực; 302 học sinh có hạnh kiểm tốt, chiếm tỉ lệ 89.9 %. Chất lượng mũi nhọn không ngừng được nâng lên, trong năm học có 15 em  học sinh đạt học sinh giỏi tỉnh các môn văn hóa, trong đó một số môn đạt giải cao như : Địa lý, lịch sử, Tiếng anh…

Thầy giáo Nguyễn Tiến Phong - Phó Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học

 100% giáo viên có ý chí nghị lực tích cực tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao năng lực, nghiệp vụ, nghiên cứu khoa học, thao giảng, thăm lớp, dự giờ vượt chỉ tiêu, chất lượng cao, tham gia hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học, bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi.

 Nhân dịp này, Ban giám hiệu nhà trường và Hội cha mẹ học sinh đã trao thưởng cho các thầy cô giáo và các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021 - 2022.

Tại lễ tổng kết, Trường THPT Vũ Quang đã trao thưởng và giấy khen cho các em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh, học sinh giỏi toàn diện; trao giải thưởng cho các bài dự thi xuất sắc tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Đình nguyên tiến sỹ Phan Đình Phùng; trao thưởng cho các chi đoàn xuất sắc trong năm học, cho các tổ chuyên môn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học; trao phần thưởng cho giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi tỉnh đạt giải.

Đoàn Trường cũng đã bàn giao đoàn viên về sinh hoạt hè tại địa phương cho các Đoàn thanh niên các xã, thị trấn.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 1.977.896
Trong năm: 423.441
Trong tháng: 125.073
Trong tuần: 26.501
Trong ngày: 2.854
Online: 8