Sáng nay (21/5), cùng với lực lượng công an các địa phương trong tỉnh, Công an huyện Vũ Quang đã thực hiện việc đăng ký và cấp biển số xe ôtô cho công dân trên địa bàn.

Khá đông người dân đến đăng ký và bấm biển số xe ô tô tại phòng đăng ký xe của Công an huyện Vũ Quang

Ngay từ sáng sớm, khá đông người dân đã đến tại phòng đăng ký xe của Công an huyện Vũ Quang để đăng ký và bấm biển số xe ô tô.

Tại bàn đăng ký, Công an đã bố trí 2 màn hình máy tính để công khai hồ sơ cho người dân đối chiếu. Các màn hình này cũng là nơi hiển thị biển số xe mà người dân bốc được một cách công khai, minh bạch.

Cán bộ đội CSGT Công an huyện sẵn sàng hướng dẫn, phục vụ công dân đăng ký và bấm biển số xe

Để chuẩn bị tốt công tác cấp biển số xe, trước đó, đội CSGT Công an huyện đã bố trí nhân sự để thực hiện công tác đăng ký xe phục vụ người dân. Trước đó, đơn vị cũng đã tuyên truyền thông tin về việc đăng ký xe trên địa bàn huyện cho người dân nắm rõ qua nhiều hình thức khác nhau như: tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội...

Ông Nguyễn Đức Thuận (thôn Hương Tân, xã Đức Hương) - người đầu tiên ở Vũ Quang hoàn thành cấp biển xe ô tô

Trong buổi sáng đầu tiên thực hiện việc cấp biển số xe, cán bộ Đội CSGT Công an huyện Vũ Quang đã đăng ký và cấp 6 lượt biển số xe ô tô cho người dân.

Anh Nguyễn Hà Vỹ (thôn Vĩnh Hội, xã Đức Lĩnh) vui mừng nhận biển số xe tại Công an huyện Vũ Quang

Những biển số xe ô tô đầu tiên được trao tận tay người dân Vũ Quang và đơn vị công an xã.

Việc đăng ký và cấp biển số xe ô tô cho người dân tại huyện không chỉ giúp người dân tiết kiệm thời gian đi lại mà còn thuận tiện trong việc hoàn thành các thủ tục đăng ký xe.

Các phương tiện của người dân chờ làm thủ tục cấp biển số.

Thống kê: 1.516.600
    Trong ngày: 957