Sáng ngày 20/5, Bí thư Huyện ủy Vũ Quang Nguyễn Thị Hà Tân thay mặt lãnh đạo huyện trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Thị Ngụ ở thôn 4, xã Quang Thọ và đảng viên Lê Thị Đồng ở thôn Hợp Bình, xã Hương Minh

Bí thư Huyện ủy Vũ Quang trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Thị Ngụ

Đảng viên Lê Thị Ngụ, sinh ngày 5/5/1930, vào Đảng ngày 11/11/1948, chính thức vào Đảng ngày 6/1/1949. Thời điểm đó, bà đang hoạt động cách mạng tại địa phương, sau đó làm cán bộ Hội Phụ nữ xã Hương Thọ, nay là xã Quang Thọ.

Bí thư Huyện ủy Vũ Quang trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Thị Đồng

Đảng viên Lê Thị Đồng, sinh ngày 1/8/1927, vào Đảng ngày 4/4/1949, chính thức vào Đảng ngày 4/8/1949. Bà tham gia hoạt động cách mạng từ năm 16 tuổi, đến năm 18 tuổi đảm nhận chức vụ Bí thư Phụ nữ liên xã Hương Quang, Hương Điền, Hương Minh, Hương Thọ và Hương Đại.

Năm 1952, bà đã tình nguyện tham gia dân công hỏa tuyến ở tỉnh Quảng Trị. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bà trở về địa phương tập trung lao động sản xuất.

Chồng Bà Lê Thị Đồng là đảng viên Nguyễn Văn Đồng vừa qua cũng đã được nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng vào dịp 3/2/2022. Đây là niềm vinh dự lớn cho gia đình cũng như cấp ủy, chính quyền địa phương.

Trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên, Bí thư Huyện ủy Vũ Quang Nguyễn Thị Hà Tân bày tỏ sự biết ơn, trân trọng đối với những đóng góp, cống hiến của các đồng chí thời gian qua và chúc mừng gia đình các Đảng viên đón nhận niềm vui, tự hào đúng vào dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đồng thời, mong muốn các đồng chí đảng viên lão thành luôn mạnh khỏe, động viên con cháu tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Thống kê: 1.512.297
    Trong ngày: 395