Chiều 9/5, Hội LHPN huyện Vũ Quang tổ chức ra mắt CLB “Gia đình 5 có - NTM kiểu mẫu” đầu tiên của Vũ Quang tại thôn Bình Quang, xã Đức Liên. Về dự tại buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện và đồng chí Trần Văn Nghị, PCT UBND xã.

Lãnh đạo Hội LHPN huyện và lãnh đạo xã Đức Liên tặng hoa chúc mừng CLB

CLB "Gia đình 5 có - NTM kiểu mẫu" thành lập với 16 hộ gia đình hội viên phụ nữ tiêu biểu tham gia, với mục đích hỗ trợ các gia đình thành viên xây dựng 5 tiêu chí: ngôi nhà an toàn, sinh kế bền vững, nếp sống văn hoá, kiến thức, sức khoẻ, trở thành những gia đình mẫu mực trong lối sống và trong tham gia các phong trào, hoạt động của địa phương.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu tại buổi lễ

CLB được thành lập cũng nhằm trang bị cho các thành viên kiến thức xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc; tạo sự đoàn kết, gắn bó và giúp đỡ nhau cùng tiến bộ trong cộng đồng dân cư; thúc đẩy các thành viên tích cực tham gia các hoạt động ở địa phương, nhất là nhiệm vụ xây dựng NTM.

Cũng trong buổi lễ ra mắt, Hội LHPN huyện đã tổ chức tập huấn, hướng dẫn xây dựng mô hình Câu lạc bộ “Gia đình 5 có - NTM kiểu mẫu” và trao tặng 16 làn đi chợ cho hội viên CLB nhằm hạn chế sử dụng túi nilon gắn với cuộc vận động “ xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:



 Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 1.772.608
  Trong năm: 547.580
  Trong tháng: 117.711
  Trong tuần: 28.515
  Trong ngày: 1.163
  Online: 36