Chiều ngày 6/5, Hội LHPN xã Quang Thọ tổ chức Lễ ra mắt CLB “Phụ nữ sống tốt đời đẹp đạo” và trao tặng bếp đun tiết kiệm nhiên liệu cho hộ nghèo. Đến dự có đồng chí Trương Thị Lượng - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cùng đại diện các ban của Hội. Ở huyện có các đồng chí Nguyễn Thiều Quang – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Thị Thanh Minh- Chủ tịch Hội LHPN huyện.

 

Tại buổi lễ Hội LHPN tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Thương mại (INTRACO) trao tặng cho Phụ nữ Vũ Quang 2.838 bếp đun tiết kiệm nhiên liệu, trong đó  trao cho xã Quang Thọ 873 bếp  để tặng cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, hộ có nhu cầu sử dụng. Đồng thời đã hướng dẫn cách sử dụng bếp và tuyên truyền về cách phòng chống bệnh Lao.

Nhân dịp này, Hội LHPN tỉnh  cũng đã trao tiền học quý 2 với tổng số tiền 1.500.000đ  cho cháu Đinh Thiên Cầm thôn Kim Quang mồ côi cha mẹ.

Lãnh đạo  các cấp tặng hoa chúc mừng CLB '  Phụ nữ Sống tốt đời đẹp đạo"

Cũng tai buổi lễ Hội LHPN xã Quang Thọ đã thành lập ra mắt Câu lạc bộ “Phụ nữ sống tốt đời đẹp đạo” gồm 27 thành viên, 100% là giáo dân, với mục đích tuyên truyền, vận động chị em thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ công tác Hội và nhiệm vụ chính trị địa phương, cũng như tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao, tọa đàm trao đổi kinh nghiệm trong phát triển các mô hình kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, thực hiện  tốt phương châm “kính Chúa, yêu nước”, “sống phúc âm giữa lòng dân tộc”.

Đ/c Phạm Thị Thanh Minh- Chủ tịch Hội LHPN huyện Vũ Quang phát biểu tại buổi lễ.

Với cách truyền đạt sinh động đã tác động mạnh mẽ đến ý thức, trách nhiệm của cán bộ, hội viên gắn với việc chung tay xây dựng “Gia đình có sức khỏe” và đây cũng là 1 trong 5 tiêu chí Gia đình 5 có – Nông thôn mới kiểu mẫu.

Đồng chí Trương Thị Lượng, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại Buổi lễ đồng chí Trương Thị Lượng, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những đổi mới, sáng tạo trong công tác thu hút, tập hợp hội viên, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh của các cấp Hội LHPN huyện Vũ Quang; đồng thời tin tưởng rằng trong thời gian tới  nhiều mô hình câu lạc bộ phụ nữ tại huyện Vũ Quang sẽ được nhân rộng và phát huy được hiệu quả hoạt động, là nòng cốt trong phong trào hoạt động Hội, trở thành điểm sáng để các đơn vị khác  học tập làm theo.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 1.512.413
  Trong năm: 700.530
  Trong tháng: 21.940
  Trong tuần: 6.599
  Trong ngày: 537
  Online: 16