Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, chiều ngày 28/4, huyện Vũ Quang đã tổ chức bế mạc giải bóng chuyền nữ năm 2022.

Tham dự và trao giải có đ/c  Nguyễn Thiều Quang – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Phạm Cẩm Hà - Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện, lãnh đạo các đơn vị địa phương có đội bóng tham gia thi đấu.

Tham dự giải thi đấu bóng chuyền nữ huyện Vũ Quang có 13 đội tuyển với hơn 200 vận động viên, đến từ các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn toàn huyện.

Giải đấu được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn ra 2 đội có thành tích cao ở mỗi bảng vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Các đội thi đấu hết mình, cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, với những màn so tài gay cấn, hấp dẫn giữa các đội; những pha bóng đẹp mắt, có kỹ thuật chuyên môn cao, thu hút nhiều cổ động viên tham gia cổ vũ nhiệt tình.

Phó giám đốc Trung tâm VHTT huyện Vũ Quang- Phan Thanh Hà bế mạc giải bóng chuyền nữ 2022

Kết thúc giải, đội bóng chuyền nữ xã Hương Minh xuất sắc giành chức vô địch, giải nhì thuộc về đội Đức Bồng và đồng giải ba thuộc về đội xã Đức Hương và Thọ Điền.

Đ/c  Nguyễn Thiều Quang – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Phạm Cẩm Hà - Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện, Đ/c Trần Đức Thuận - Giám đốc Trung tâm VHTT huyện trao giải nhất cho đội bóng chuyền nữ xã Hương Minh

Giải bóng chuyền nữ huyện Vũ Quang năm 2022 khẳng định sự lớn mạnh và sôi nổi trở lại của phong trào thể dục thể thao huyện Vũ Quang sau kỳ nghỉ dài do dịch bệnh Covid-19, nhất là phong trào tập luyện môn bóng chuyền nữ.

Đ/c Phạm Cẩm Hà - Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện trao giải nhì cho đội bóng chuyền nữ xã Đức Bồng.

Đ/c Phạm Cẩm Hà - Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện và Đ/c Trần Đức Thuận - Giám đốc Trung tâm VHTT huyện trao giải 3 cho đội bóng chuyền nữ xã Đức Hương và Hương Điền

Đ/c Lê Trọng Khánh- Phó giám đốc Trung tâm VHTT huyện  trao giải phong cách cho đội bóng chuyền nữ UBND huyện; khen thưởng Tổ trọng tài

Đây là dịp để các chị em phụ nữ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, xây dựng đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Thống kê: 1.987.975
    Trong ngày: 4