Chiều ngày 27/4, huyện Vũ Quang đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nữ năm 2022, đây là một trong nhiều bộ môn thi đấu tại Đại hội thể dục thể thao huyện Vũ Quang lần thứ V

 

Dự lễ khai mạc có các Đ/c: Nguyễn Thiều Quang, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Phan Hồng Yến, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị địa phương có đội bóng tham gia thi đấu.

Phó Chủ tịch UBND huyện Phan Hồng Yến khai mạc giải thi đấu bóng chuyền nữ năm 2022

Tham dự giải thi đấu bóng chuyền nữ huyện Vũ Quang có 13 đội tuyển với hơn 200 vận động viên, đến từ các cơ quan, xã, thị trên địa bàn huyện.

Các đ/c: Nguyễn Thiều Quang, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Phan Hồng Yến – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trần Đức Thuân - Giám đốc Trung tâm VH - TT huyện trao cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Giải đấu được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn ra 2 đội có thành tích cao ở mỗi bảng vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

 Với tinh thần thể thao vui, khỏe, ngay sau lễ khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng hay, nhiều trận đấu kịch tính, hấp dẫn, được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

 

Phó Giám đốc Trung tâm VH - TT Phan Thanh Hà thông qua điều lệ giải đấu

Đại diện vận động viên và Tổ trọng tài tuyên thệ 

Giải bóng chuyền nữ huyện Vũ Quang năm 2022 khẳng định sự lớn mạnh và sôi nổi trở lại của phong trào thể dục thể thao huyện Vũ Quang sau kỳ nghỉ dài do dịch bệnh Covid-19, nhất là phong trào tập luyện môn bóng chuyền nữ.

Đây là dịp để các chị em phụ nữ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, xây dựng đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong công việc.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 1.987.738
  Trong năm: 415.086
  Trong tháng: 114.673
  Trong tuần: 28.119
  Trong ngày: 3.178
  Online: 75