Sáng ngày 16/3, huyện Vũ Quang phối hợp với Sở LĐ-TB&XH tổ chức Chương trình tặng quà của Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup cho các thương binh, bệnh binh có tỷ lệ thương tật trên 81%.

Dự và trao quà có các đồng chí Nguyễn Thiều Quang – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phan Hồng Yến – Phó chủ tịch UBND huyện; Lê Thanh Yên – Phó chủ tịch HĐND huyện

Theo đó, huyện Vũ Quang đã trao tặng 13 suất quà cho các đối tượng được là  thương, bệnh binh có tỷ lệ thương tật trên 81%, trị giá mỗi suất quà là 15.000.000đ từ Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân và đền ơn đáp nghĩa đối với những người có công với đất nước của Quỹ Thiện Tâm hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022).

Các đồng chí Nguyễn Thiều Quang – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phan Hồng Yến – Phó chủ tịch UBND huyện; Lê Thanh Yên – Phó chủ tịch HĐND huyện trao quà cho các thương, bệnh binh.

Cùng với trao quà, các đồng chí lãnh đạo huyện Vũ Quang gửi tới các thương, bệnh binh những tình cảm biết ơn, sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của các thế hệ cha anh đã chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập của dân tộc.

Phó Chủ tịch UBND huyện Vũ Quang Phan Hồng Yến mong muốn thời gian tới, huyện tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup và các nhà hảo tâm đối với người có công và thân nhân người có công với cách mạng trên địa bàn.

Mong muốn các thương, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng gương mẫu đi đầu trong các phong trào ở địa phương, động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; vượt qua mọi khó khăn, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, đồng thời chung tay xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 2.260.507
  Trong năm: 261.217
  Trong tháng: 125.593
  Trong tuần: 25.832
  Trong ngày: 3.644
  Online: 66