Sáng ngày 16/2, tại xã Quang Thọ, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) Chi nhánh Hà Tĩnh tổ chức chương trình “Tháng ba biên giới - xuân ấm yêu thương” trao 150 suất quà cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc các xã biên giới khó khăn trên địa bàn huyện Vũ Quang. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Hà Tân- TUV, Bí thư Huyện uỷ .

 

Các đại biểu tham dự Chương trình “Tháng ba biên giới - xuân ấm yêu thương” tại xã Quang Thọ, huyện Vũ Quang

Tại chương trình, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng Chi nhánh Hà Tĩnh đã trao  bảng tượng trưng 150 chiếc áo ấm, tổng trị giá 75 triệu đồng cho Thường trực Huyện đoàn Vũ Quang

..... và trao trực tiếp áo cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn của 2 xã biên giới Quang Thọ và Thọ Điền.

Những suất quà trên đã góp phần động viên tinh thần và sẻ chia khó khăn với những người dân nghèo ở huyện miền núi Vũ Quang; đồng thời thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ Hà Tĩnh và quý doanh nghiệp hướng tới cộng đồng và an sinh xã hội.

Cũng tại chương trình, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh cũng đã trao quà, động viên các đoàn viên thanh niên tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện Vũ Quang và tặng quà cho BTV Huyện đoàn Vũ Quang.

Tỉnh đoàn Hà Tĩnh trao quà, động viên các đoàn viên thanh niên tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện Vũ Quang 

...Và tặng quà cho BTV Huyện đoàn Vũ Quang

Dịp này, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng Chi nhánh Hà Tĩnh cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà cháu Nguyễn Thị Kim Anh (thôn 3, xã Quang Thọ). Cháu Kim Anh hiện đang sống với bà ngoại, có hoàn cảnh rất khó khăn.  

Thăm hỏi, tặng quà cháu Nguyễn Thị Kim Anh (thôn 3, xã Quang Thọ)

Đến thăm và tặng quà cho cháu Nguyễn Thị Kiều Oanh thôn 4, xã Quang Thọ bị tật bẩm sinh, sức khoẻ yếu, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Cùng với trao quà, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các cháu và gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

...và tặng quà cho cháu Nguyễn Thị Kiều Oanh thôn 4, xã Quang Thọ 

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm quan mô hình vườn mẫu của gia đình ông Nguyễn Văn Khánh và ông Nguyễn Văn Xuân ở thôn 5, xã Quang Thọ.

Thăm quan vườn mẫu của gia đình ông Nguyễn Văn Khánh, thôn 5 xã Quang Thọ

...và vườn mẫu của gia đình ông Nguyễn Văn Xuân

Đây là 2 mô hình vườn mẫu được quy hoạch tổ chức sản xuất bài bản với đủ loại cây trông như cây ăn quả, rau xanh kết hợp với nuôi ong, mỗi năm cho thu nhập trên 200 triệu đồng.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 2.472.527
  Trong năm: 690.080
  Trong tháng: 97.154
  Trong tuần: 17.771
  Trong ngày: 500
  Online: 26