Sáng ngày 24/01, đồng chí Bùi Khắc Bằng, Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện đã đến trao tặng các suất quà từ nguồn xã hội hóa của các tổ chức, cá nhân cho Việt Nam anh hùng và các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ốm đau bệnh tật, già cả neo đơn, trên địa bàn xã Thọ Điền, Thị trấn Vũ Quang, xã Đức Giang và xã Đức Lĩnh.

Chủ tịch UBND huyện Bùi Khắc Bằng trao tặng 15 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa cho em Phan Đức Sinh, ở thôn 1, xã Thọ Điền.

Tại xã Thọ Điền, thay mặt các tổ chức, nhà hảo tâm Chủ tịch UBND huyện Bùi Khắc Bằng đã đến trao 15 triệu đồng cho gia đình em  Phan Đức Sinh (27 tuổi) ở thôn 1, nằm liệt giường 7 năm nay; mẹ là bà  Phan Thị Hường (52 tuổi) sức khỏe yếu, không có việc làm ổn định. Hoàn cảnh hết sức khó khăn. 

Tặng quà cho bà Lê Thị Quế ở TDP 1, thị trấn Vũ Quang

...và ông Trần Xuân Hiếu, TDP 2

Tiếp đó, đồng chí  Bùi Khắc Bằng, Chủ tịch UBND huyện đã đến Thị trấn Vũ Quang trao tặng quà cho bà Lê Thị Quế, ở Tổ dân phố 1; tặng quà cho ông Trần Xuân Hiếu, Tổ dân phố 2. Mỗi suất quà là 1 triệu đồng tiền mặt. Cả 2 đối tượng đều sống đơn thân một mình, hoàn cảnh hết sức khó khăn; riêng bà Quế bị bệnh thận, phải thường xuyên đi chạy thận tại bệnh viện.

Tặng quà cho bà Nguyễn Thị Hoa, thôn 1 Bồng Giang

.

..và tặng quà cho bà Nguyễn Thị Cát, thôn 3 Bồng Giang

Tại xã Đức Giang, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho bà Nguyễn Thị Hoa, thôn 1 Bồng Giang, bị tai biến mạch máu não, ngã gãy chân phải ngồi xe lăn, chồng là thương binh, hoàn cảnh rất khó khăn. Đến thăm hỏi tặng quà cho bà Nguyễn Thị Cát, thôn 3 Bồng Giang, hiện tuổi cao sức khỏe yếu. Mỗi suất quà 1 triệu đồng tiền mặt.

Đồng chí Bùi Khắc Bằng - Chủ tịch UBND huyện thay mặt các tổ chức, cá nhân đến thăm hỏi, tặng quà cho mẹ VNAH Phan Thị Chiu, ở thôn Bình Du, xã Đức Lĩnh

Tại xã Đức Lĩnh, đồng chí Bùi Khắc Bằng- Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Chiu, ở thôn Bình Du. Hiện mẹ tuổi đã cao, sức khỏe yếu, mọi sinh hoạt phải dựa vào người thân. Suất quà là 2 triệu đồng tiền mặt.

Cùng với trao quà, thay mặt các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm, đồng chí Bùi Khắc Bằng - Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi sức khỏe, mong muốn với món quà nhỏ sẽ góp phần động viên, giúp các gia đình đón tết Nhâm Dần ấm cúng, bình an hơn.

Được biết, trong đợt này đồng chí Chủ tịch UBND huyện Bùi Khắc Bằng đã kêu gọi nguồn xã hội hóa từ các tổ chức, cá nhân nhà hảo tâm quyên góp, ủng hộ gần 55 triệu đồng tiền mặt. Từ số tiền này, đồng chí Chủ tịch đã trao tặng 42 suất quà cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ốm đau bệnh tật, già cả neo đơn, bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn các xã Thọ Điền, Thị trấn Vũ Quang, xã Đức Giang, xã Đức Lĩnh và xã Đức Liên.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 1.445.684
  Trong năm: 760.757
  Trong tháng: 26.611
  Trong tuần: 9.463
  Trong ngày: 1.299
  Online: 20