Sáng ngày 20/01/2022, Liên đoàn Lao động huyện Vũ Quang tổ chức Chương trình "Tết sum vầy - Xuân bình an" năm 2022., trao quà cho CNVC, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đến dự có các đồng chí Ngô Đình Vân- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Nguyễn Thiều Quang - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Trần Bình Lâm, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Nguyễn Thái Hòa, Phó trưởng ban Dân vận Huyện ủy, các nhà tài trợ.

Với phương châm “Tất cả đoàn viên và người lao động đều có tết”, chương trình nhằm động viên, hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn đón tết cổ truyền thêm phần vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Trần Đình Tài khai mạc chương trình

Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Trần Thị Bảo Lộc báo báo công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên năm 2021; Công tác chăm lo Tết sum vầy năm 2022

Tại chương trình, LĐLĐ tỉnh trao tặng 30 đoàn viên Công đoàn Vũ Quang 30 suất quà, mỗi suất trị giá 800 ngàn đồng (500 ngàn tiền mặt và quà trị giá 300 ngàn đồng)

Ngoài ra, trong dịp này LĐLĐ tỉnh còn trao tiền hỗ trợ 5 nhà “Mái ấm công đoàn” với tổng số tiền 115 triệu đồng cho các đoàn viên: Lê Văn Định, đoàn viên Công đoàn Trung tâm y tế( 30 triệu đồng); Nguyễn Thị Tuyết, đoàn viên Công đoàn trường mầm non Đức Lĩnh ( 25 triệu đồng); Bùi Thị Hồng Hà, đoàn viên công đoàn trường mầm non Đức Bồng (20 triệu đồng); Nguyễn Thị Hồng, đoàn viên công đoàn trường mầm non Hương Minh ( 20 triệu đồng); Nguyễn Xuân Đông, công đoàn trường TH-THCS Đức Lĩnh ( 20 triệu đồng).

Trao tặng 4 suất quà cho công nhân lao động của HTX dịch vụ môi trường Đức Bồng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19, mỗi suất 300 ngàn đồng tiền mặt.

Dịp này, Ngân hàng Vietinbank Hà Tĩnh cũng đã trao 30 suất quà cho đoàn viên công đoàn Vũ Quang có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 600 ngàn đồng ( 500 ngàn đồng tiền mặt và quà trị giá 100 ngàn đồng)

Cũng tại chương trình, UB MTTQ huyện Vũ Quang đã trao 30 suất quà, mỗi suất trị giá 600 ngàn đồng ( 500 ngàn đồng tiền mặt và quà trị giá 100 ngàn đồng) cho đoàn viên Công đoàn khó khăn trên địa bàn huyện

Dịp này, LĐLD huyện Vũ Quang cũng trao 20 suất quà trích từ Quỹ xã hội công đoàn, mỗi suất trị giá 600 ngàn đồng (500 ngàn đồng tiền mặt và quà trị giá 100 ngàn đồng) cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau hoạn nạn...

Trước đó, chiều ngày 18/1/2022, đồng chí Phan Thị Nguyệt Thu, Đại biểu Quốc hội, Chánh án Toàn án Nhân dân tỉnh đã đến trao 20 suất quà của Công đoàn viên chức phối hợp với Tòa án Nhân dân tỉnh. Mỗi suất 600 ngàn đồng ( 500 ngàn đồng tiền mặt và phần quà trị giá 100 ngàn đồng).

Đồng chí Nguyễn Thiều Quang - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong muốn các cấp ủy, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể, các cơ quan, đơn vị trong huyện tiếp tục lan tỏa, nhân rộng chương trình bằng những việc làm cụ thể, thiết thực để chăm lo cho đoàn viên, người lao động đón Tết đầm ấm, vui tươi, an toàn.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn nhằm động viên, chia sẻ với đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn ấm lòng hơn mỗi khi Tết đến Xuân về.

Thống kê: 1.445.609
    Trong ngày: 1.222