Nhằm động viên tinh thần các lực lượng đang làm nhiệm vụ trực chốt kiểm soát dịch bệnh Covid 19 trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh, sáng ngày 2/9, lãnh đạo huyện Vũ Quang đã đến tặng quà một số chốt kiểm soát trên địa bàn huyện. Cùng đi có Trung tá Võ Châu Tuấn, Trưởng Công an huyện; Trung tá Nguyễn Hồng Duẫn, Phó trưởng Công an huyện.

Theo đó, thay mặt lãnh đạo huyện Vũ Quang, Phó chủ tịch UBND huyện Phan Hồng Yến đã đến tặng quà và động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại; Chốt số 1 tại cầu Đồng Văn trên tuyến Tỉnh lộ 552, thuộc thôn Hương Đại, xã Đức Hương tiếp giáp với xã Đức Lạng, huyện Đức Thọ; chốt số 5 tại cầu Treo chợ Bộng, thuộc thôn 2 xã Đức Bồng, tiếp giáp với xã Đức Lạng, huyện Đức Thọ; chốt số 6 trên tỉnh lộ 281, thuộc thôn Quang Thành xã Đức Lĩnh, giáp ranh với xã Kim Hoa, Hương Sơn và chốt  số 4 nằm trên đường mòn Hồ Chí Minh, thuộc thôn 4 xã Thọ Điền, giáp ranh với xã Sơn Trường huyện Hương Sơn.

Cùng với tặng quà, tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid 19, Phó chủ tịch UBND huyện Phan Hồng Yến đã biểu dương, ghi nhận tinh thần không quản ngại khó khăn của các lực lượng vũ trang, y tế và các lực lượng liên quan đã và đang ngày đêm thường trực làm nhiệm vụ tại  chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn.

Đồng thời động viên và mong muốn lực lượng các chốt tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Những ngày lễ thường hay xảy ra một số sự việc đột xuất, bất ngờ. Vì vậy những ngày bình thường các lực lượng đã thực hiện tốt nhiệm vụ, nay trong ngày lễ càng phải làm tốt hơn, không được lơ là, chủ quan; kiểm soát chặt chẽ, chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch, như: thực hiện việc đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, khai báo lịch trình đối với người, phương tiện ra, vào địa bàn, đặc biệt là khu vực biên giới, các đường mòn, lối mở,... góp phần cùng cấp ủy, chính quyền các cấp ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn.

Được biết, để động viên tinh thần các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn huyện trong những ngày nghỉ lễ 2/9, huyện Vũ Quang đã trích ngân sách, hổ trợ mỗi chốt 3 triệu đồng, đồng thời chỉ đạo các chính quyền địa phương tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, hậu cần, bổ sung lực lượng cần thiết tại các chốt kiểm soát, nhằm hỗ trợ các lực lượng chức năng thực hiện tốt nhiệm vụ, đảm bảo an toàn cho địa phương cũng như huyện nhà trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 991.128
  Trong năm: 785.502
  Trong tháng: 70.503
  Trong tuần: 14.598
  Trong ngày: 930
  Online: 37