Hội chữ thập đỏ huyện Vũ Quang phối hợp với Đoàn Thiện nguyện Hà Tĩnh vừa đi trao nhu yếu phẩm và nấu ăn miễn phí cho công dân đang cách ly và lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung của huyện ở xã Quang Thọ. Tham dự lễ trao quà có đồng chí Phan Hồng Yến, Phó chủ tịch UBND huyện.

Đoàn đã tổ chức nấu ăn, trao 108 suất cơm miễn phí; 2.500 khẩu trang, 100 lọ nước sát khuẩn, 2.500 bộ khay đựng cơm, 30 thùng sữa, 30 thùng nước uống, 100kg gạo cho công dân và lực lương phục vụ tại khu cách ly tập trung của huyện ở xã Quang Thọ.

Toàn bộ toàn bộ số quà do Báo pháp luật Việt Nam và  Anh Lê Nam giáo viên ở huyện Vũ Quang kêu gọi từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh Hà Tĩnh hỗ trợ chung tay với huyện Vũ Quang phòng chống dịch Covid -19.

 Những món quà ấm áp nghĩa tỉnh là nguồn động viên to lớn về vật chất lẫn tinh thần để tiếp thêm sức mạnh, hỗ trợ giúp cán bộ, chiến sĩ, các công dân yên tâm thực hiện nhiệm vụ cách ly phòng chống dịch covid-19 có hiệu quả.

Được biết thực hiện lời kêu gọi của UBMTTQ huyện Vũ Quang đến nay đã có trên 60 tổ chức, cá nhân đơn vị nấu trên 6.000 suất ăn miễn phía cho công dân và lực lượng làm nhiệm vụ tại 2 khu cách ly tập trung của huyện ở xã Quang Thọ và Thọ Điền, đồng thời đã trao nhiều suất quà tại nơi đây.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 991.097
  Trong năm: 785.502
  Trong tháng: 70.503
  Trong tuần: 14.598
  Trong ngày: 897
  Online: 26