Với tinh thần tương thân tương ái, sáng ngày 31/8, Chi cục thuế Chi nhánh Hương Khê – Vũ Quang đã tổ chức nấu và trao tặng gần 60 suất cơm tình thương cho công dân đang thực hiện cách ly y tế tại 2 khu cách ly tập trung của huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh.

Đây là tình cảm của cán bộ, công chức, viên chức Chi cục Thuế khu vực Hương Khê – Vũ Quang chia sẽ khó khăn đối với các công dân đang thực hiện cách ly y tế tại 2 khu cách ly tập trung của huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh.

Để thực hiện việc nấu các suất cơm tình thương, trước đó Chi cục Thuế đã liên hệ với Tổ hậu cần tại 2 khu cách ly, lên thực đơn, mua thực phẩm để chế biến các món ăn đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng, đủ khẩu phần, số lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đồng thời, cử cán bộ, công nhân viên chức vào khu vực hậu cần, phối hợp với cán bộ chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức chế biến, nấu và đóng gói thành từng suất cơm.

Chung tay đầy lùi dịch bệnh Covid 19, cán bộ, công chức, viên chức Chi cục Thuế khu vực Hương Khê – Vũ Quang mong muốn những suất cơm miền phí sẽ làm ấm lòng và góp phần giúp các công dân thực hiện tốt thời gian cách ly y tế theo quy định.

Trong ngày: 927