Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2021) và 16 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2021), sáng ngày 16/8 các đồng chí Thường trực Huyện ủy: Nguyễn Thị Hà Tân, TUV - Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Thiều Quang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Khắc Bằng, Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ lực lượng công an huyện.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Thị Hà Tân, TUV- Bí thư Huyện ủy ghi nhận sự đóng góp của lực lượng công an huyện trong những năm qua. Nhất là  đã có những đóng góp rất quan trọng, trực tiếp, góp phần cùng huyện nhà đạt được những thành tựu khá toàn diện trên tất cả các mặt. Với đặc thù là huyện miền núi biên giới, có đường mòn Hồ Chí Minh đi qua và đường biên giới tiếp giáp với nước bạn Lào, lực lượng Công an huyện đã phát huy tốt vai trò nòng cốt, chủ động nắm bắt tình hình, tổng hợp, phân tích, dự báo và tham mưu xử lý, sử dụng các biện pháp nghiệp vụ bảo vệ vững chắc tình hình an ninh chính trị, trật tự ATXH, an ninh quốc gia, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ; bảo vệ an toàn tuyệt đối các sự kiện chính trị trên đia bàn huyện...

Đồng chí Nguyễn Thị Hà Tân, TUV- Bí thư Huyện ủy đánh giá cao công tác tấn công truy quét, trấn áp các loại tội phạm, bảo đảm bình an cho nhân dân yên tâm lao động sản xuất. Nhất là sự vào cuộc tích cực, chủ động của lực lượng Công an huyện trong công tác phòng chống dịch Covid 19 thời gian qua.

Các Đồng chí Lãnh đạo Thường trực Huyện ủy Vũ Quang tặng hoa chúc mừng Công an huyện Vũ Quang nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hà Tân mong muốn tập thể lãnh đạo cùng cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Vũ Quang phát huy tinh thần đoàn kết, phẩm chất của người chiến sĩ công an, tiếp tục rèn luyện, học tập, không quản ngại gian khó để hoàn thành tốt hơn nữa những nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó; tích cực đấu tranh với các loại tội phạm, sẵn sàng ứng phó và xử lý kịp thời các tình huống xảy ra...luôn xứng đáng là lực lượng "Trung thành với Đảng - Tân tụy với dân - Vì nước quên thân - vì dân phục vụ”. Trước mắt, lực lượng Công an huyện phải tập trung triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19 với tinh thần quyết tâm, trách nhiệm cao nhất; phối hợp cùng các ngành chức năng ngăn chặn hiệu quả dịch Covid-19, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn.

Trung tá Võ Châu Tuấn – Trưởng Công an huyện: Thay mặt lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của lãnh đạo huyện cùng các cấp, các ngành, đồng thời khẳng định lực lượng Công an huyện sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy tốt vai trò nòng cốt, khắc phục mọi khó khăn thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần bảo đảm an ninh trật tự, giữ gìn sự bình yên cho nhân dân.

Trong ngày: 870