Sáng ngày 16/8, Bộ GD&ĐT tổ chức hội nghị tập huấn trực tuyến nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non đảm bảo chất lượng giáo dục mầm non; hướng dẫn thực hiện chương trình giáo dục mầm non sau sửa đổi bổ sung. Dự và tiếp thu các nội dung ở điểm cầu huyện Vũ Quang có đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện, các đồng chí chuyên viên phụ trách bậc học mầm non và cán bộ quản lý các trường mầm non trên địa bàn huyện.

Trong thời gian 02 ngày Bộ giáo dục và đào tạo sẻ quán triệt những nội dung, yêu cầu mới trong Chương trình giáo dục mầm non; Hướng dẫn chỉ đạo một số nội dung công tác quản lý, thực hiện chương trình GDMN sau sửa đổi, bổ sung; hướng dẫn tổ chức các hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc sức khoẻ cho trẻ em trong cơ sở giáo dục mầm non; tổ chức hoạt động giáo dục trong cơ sở giáo dục mầm non; Hướng dẫn tổ chức chuẩn bị cho trẻ em mẫu giáo trong các cơ sở giáo dục mầm non sẵn sàng học đọc, học viết theo hướng liên thông với chương trình lớp 1 tiểu học và hướng dẫn đánh giá thực hiện chương trình trong cơ sở giáo dục mầm non…..

Thông qua hội nghị tập huấn nhằm chỉ đạo, hướng dẫn cán bộ quản lý, giáo viên mầm non thực hiện tốt những nội dung sửa đổi, bổ sung của Chương trình giáo dục mầm non đối với cán bộ quản lý và giáo viên mầm non trên địa bàn huyện Vũ Quang nói riêng và trong cả nước nói chung.

Thống kê: 1.044.101
    Trong ngày: 96