Chiều ngày 11/8, Thường trực Hội đồng Nhân dân huyện tổ chức cuộc họp chuẩn bị các nội dung cho kỳ họp thứ 3, HĐND huyện khóa V( Kỳ họp chuyên đề). Đồng chí Nguyễn Thiều Quang- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp.

Theo dự kiến, kỳ họp thứ 3 HĐND huyện khóa V( kỳ họp chuyên đề) sẽ được tổ chức vào cuối tháng 9/2021.

Tại kỳ họp này sẽ thông qua Nghị quyết về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thực hiện trong kỳ quy hoạch sử dụng đất 2021- 2030; Nghị quyết đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021- 2025; Nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử bổ sung Ủy viên Ủy ban nhân dân huyện, nhiệm kỳ 2021- 2026. Kỳ họp cũng sẽ ban hành một số Nghị quyết khác (nếu có) và tiến hành xem xét báo cáo thẩm tra của các Ban HĐND huyện về các nội dung trình kỳ họp.

Tại cuộc họp, các đại biểu cũng đã tập trung thảo luận, cho ý kiến vào các nội dung như: Thống nhất nội dung, chương trình, thời gian và phân công chuẩn bị nội dung kỳ họp thứ 3, HĐND huyện khóa 5 nhiệm kỳ 2021-2026; tờ trình, dự thảo Nghị quyết...

Kết luận cuộc họp, Đ/c Nguyễn Thiều Quang. Phó Bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã thống nhất nội dung, chương trình, thời gian tổ chức kỳ họp thứ 3, HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đ/c Nguyễn Thiều Quang. Phó Bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện: Để kỳ họp diễn ra đúng thời gian, đạt chất lượng, hiệu quả,  giao các phòng, ban UBND huyện  chuẩn bị các Tờ trình và dự thảo gửi về các Ban HĐND huyện tổ chức thẩm tra; các Ban của HĐND huyện tiến hành thẩm tra và chuẩn bị báo cáo thẩm tra trình tại kỳ họp theo quy định; Văn phòng HĐND- UBND huyện và các cơ quan, đơn vị liên quan phối hợp chuẩn bị chu đáo các nội dung, điều kiện để tổ chức thành công kỳ họp thứ 3, HĐND huyện khoá V.

Trong ngày: 799