Sáng 10/8, Thường trực Huyện ủy tổ chức buổi gặp mặt, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, luân chuyển đến nhận nhiệm vụ tại Công an tỉnh và Công an huyện Vũ Quang.

Theo đó trong đợt này, Thượng tá Hoàng Thanh Huyền - UVBTV, Trưởng Công an huyện Vũ Quang được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng kỹ thuật nghiệp vụ công an tỉnh. Trung tá Võ Châu Tuấn, Trưởng phòng hồ sơ Công an tỉnh đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Vũ Quang, kể từ ngày 06/8/2021.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư Huyên ủy Nguyễn Thị Hà Tân ghi nhận những đóng góp của đồng chí Hoàng Thanh Huyền đối với huyện Vũ Quang trong quá trình công tác tại huyện Vũ Quang.

Bằng tinh thần, trách nhiệm, đồng chí Hoàng Thanh Huyền đã nỗ lực cùng với tập Công an huyện thực hiện tốt các phong trào thi đua, đặc biệt là phong trào “ Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, giữ vững sự bình yên cho Nhân dân yên tâm lao động, sản xuất, góp phần vào sự phát triển chung của huyện nhà.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới, dù ở cương vị công tác nào, đồng chí Thượng tá Hoàng Thanh Huyền vẫn tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó.

Đồng chí Trung tá Võ Châu Tuấn, tân Trưởng Công an huyện Vũ Quang phát biểu tại buổi lễ. 

Cũng trong buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hà Tân đã chúc mừng đồng chí Trung tá Võ Châu Tuấn được điều động về nhận nhiệm vụ làm Trưởng Công an huyện Vũ Quang. Đồng thời mong muốn Trung tá Võ Châu Tuấn nhanh chóng tiếp cận môi trường công tác mới, bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ, phát huy hết năng lực, kinh nghiệm cùng với tập thể lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ Công an huyện hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của đơn vị, góp phần cùng huyện nhà thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ V, trước mắt là thực hiện thành công mục tiêu kép, vừa phòng chống dịch COVID – 19, vừa phát triển kinh tế xã hội, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu năm 2021.

Đồng chí Thượng tá Hoàng Thanh Huyền phát biểu cảm ơn sự quan tâm của huyện.

Cũng trong dịp này, các đồng chí Thượng tá Hoàng Thanh Huyền và Trung tá Võ Châu Tuấn đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của lãnh đạo huyện và các cơ quan, đơn vị để bản thân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu và rèn luyện, hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao, đóng góp cho sự phát triển của địa phương, cơ quan, đơn vị và sự nghiệp chung của huyện, của tỉnh.

Các Đ/c Thường trực, Ban thường vụ Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Đ/c Hoàng Thanh Huyền được điều động về công tác tại Công an tỉnh.

... và Trung tá Võ Châu Tuấn được điều động về nhận nhiệm vụ làm Trưởng Công an huyện Vũ Quang.

 

..các cơ quan đơn vị tặng hoa chúc mừng.

Cùng với tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, luân chuyển đến và đi tại Công an huyện Vũ Quang. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Hà Tân- Bí thư Huyện ủy đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương cần tập trung cao độ cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 trong tình hình mới. Đặc biệt là hiện nay đã xuất hiện nhiều ca dương tính ở các khu cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh. Hạn chế đến mức thấp nhất sự lây lan, bùng phát dịch bệnh ra cộng đồng.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 991.096
  Trong năm: 785.502
  Trong tháng: 70.503
  Trong tuần: 14.598
  Trong ngày: 896
  Online: 27