Trung tâm Y tế huyện Vũ Quang vừa giúp một sản phụ đang trong thời gian cách ly y tế sinh một bé gái an toàn.

Đ/c Phan Hồng Yến, Phó chủ tịch UBND huyện và Đ/c Phạm Thị Thanh Minh, Chủ tịch Hội LHPN huyện thăm hỏi, tặng quà và chúc mừng sản phụ Phạm Thị Anh.

Sản phụ là Chị Phạm Thị Anh ( Quê Đức Lĩnh – Vũ Quang) làm công nhân ở TP Vũng Tàu về quê bằng phương tiện cá nhân, được cách ly tại Khu cách ly tập trung  của huyện ở xã Quang Thọ. Tối thứ 6, ngày 6/8/2021 Chị có hiện tượng trở dạ, nhưng có biểu hiện sinh khó nên được đưa vào Trung tâm Y Tế huyện Vũ Quang.

Bé gái  đáng yêu được sinh ra an toàn trong thời gian người mẹ thực hiện cách ly.

Để đảm bảo tốt công tác Phòng chống  Covid 19, sản phụ Phạm Thị Anh được bố trí  ở 1 phòng riêng với đầy đủ trang thiết bị cần thiết. Trước đó sản phụ đã được xét nghiệm lần một với kết quả âm tính Sar –Cov -2.

Mặc dù ca sinh rất khó, nhưng với sự nổ lực của đội ngũ Y, bác sỹ Trung tâm Y tế huyện Vũ Quang, 0h25 phút ngày 9/8/2021, 1 bé gái nặng 2500gr đã chào đời trong niềm hạnh phúc vô bờ của gia đình và những người chứng kiến.

Lãnh đạo huyện biểu dương những nổ lực của cán bộ Trung tâm y tế huyện Vũ Quang.

Nhận được thông tin, sáng này 9/8, Đ/c Phan Hồng Yến, Phó chủ tịch UBND huyện và Đ/c Phạm Thị Thanh Minh, Chủ tịch Hội LHPN huyện thay mặt lãnh đạo huyện Vũ Quang đã đến động viên, ghi nhận những nổ lực  của cán bộ Trung tâm Y tế huyện; thăm hỏi, chúc mừng và tặng quà cho sản phụ Phạm Thị Anh  đã sinh con an toàn, mong bé mạnh khỏe, hay ăn, chống lớn. 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 1.044.126
  Trong năm: 797.828
  Trong tháng: 68.233
  Trong tuần: 14.658
  Trong ngày: 156
  Online: 31