Sáng ngày 5/8, LĐLĐ Tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với LĐLĐ huyện Vũ Quang đã tổ chức đi trao tặng hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn” cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Vũ Quang.

 

Đến trực tiếp trao có đồng chí Nguyễn Văn Trọng, Phó chủ tịch LĐLĐ Tỉnh và các đồng chí đi cùng đoàn. Ở huyện có đồng chí Nguyễn Thiều Quang, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND Huyện và lãnh đạo LĐLĐ huyện. ( ảnh: Trao 30 triệu cho Đoàn viên Nguyễn Thị Hải,  Công đoàn Cơ sở xã Đức Bồng; 

Dịp này, LĐLĐ tỉnh đến trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn” cho 3 đoàn viên công đoàn gồm: Nguyễn Thị Hải, Đoàn viên Công đoàn Cơ sở xã Đức Bồng; Trần Trọng Phú, Đoàn viên  Công đoàn Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề và Giáo dục thường xuyên huyện, mỗi nhà 30 triệu đồng, đây là những nhà vừa xây mới; Trao cho Đoàn viên Lê Phú Thành, Công đoàn Trung tâm Y tế  huyện  số tiền 15 triệu đồng, nhà diện sửa chữa xây dựng lại.

...  và trao 30 triệu đồng cho đoàn viên Trần Trọng Phú, Đoàn viên  Công đoàn Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề và Giáo dục thường xuyên huyện,

 Cùng với trao tiền hỗ trợ Đ/c Nguyễn Văn Trọng, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí Nguyễn Thiều Quang, Phó Bí thư Thường trực Huyện – Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng gia đình các đoàn viên có căn nhà mới để ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trao cho Đoàn viên Lê Phú Thành, Công đoàn Trung tâm Y tế  huyện  số tiền 15 triệu đồng.

Đề nghị các cấp Công đoàn huyện Vũ Quang tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động chăm lo đời sống, hỗ trợ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời chú trọng tham gia công tác phòng, chống dịch covid-19, đảm bảo sức khỏe cho đoàn viên, người lao động tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn.

Phấn khởi trước niềm vui có nhà mới và sự quan tâm của các cấp liên đoàn, các đoàn viên đã bày tỏ lòng biết ơn, sự quan tâm chia sẻ động viên để gia đình ổn dịnh cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 991.073
  Trong năm: 785.502
  Trong tháng: 70.503
  Trong tuần: 14.598
  Trong ngày: 872
  Online: 26